Sếp Samsung khẳng định Galaxy S8 đạt doanh thu cao hơn 15% so với S7

Có một báo cáo cho rằng Galaxy S8 đang ngày càng giảm độ hot của mình trên thị trường công nghệ. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Samsung đã bác...

Sếp Samsung khẳng định Galaxy S8 đạt doanh thu cao hơn 15% so với S7 - ảnh 1

Kết quả nhận được là sau 2 tháng đầu tiên, doanh số Galaxy S8 thấp hơn 20% so với Galaxy S7. Nếu đây là sự thật thì sức hút của Galaxy S8 chỉ nóng lên trong những ngày đầu tiên nhưng sau đó lại hạ nhiệt một cách nhanh chóng.

Galaxy Note 8 tiếp tục rò rỉ hình ảnh tiết lộ kích thước màn hình.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành D.J. Koh của Samsung đã bác bỏ thông tin trên tại một cuộc họp báo được tổ chức ở Đài Bắc. Cụ thể hơn, bên cạnh việc xác nhận Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào cuối tháng tới, ông cũng khẳng định rằng doanh số Galaxy S8 tốt hơn nhiều so với Galaxy S7.

Ngài Giám đốc tiết lộ rằng, tổng doanh số của Galaxy S8 và S8 Plus cao hơn so với thiết bị tiền nhiệm hồi năm ngoái là 15%. Ông cũng đã dự đoán doanh thu của Galaxy S8 vẫn sẽ tiếp tục tăng trong 2 quý tiếp theo của năm 2017.

Galaxy S8 và S8 Plus sắp nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 7.

Samsung đã dự kiến sẽ công bố Galaxy Note 8 vào ngày 23 tháng 8 tới nhưng chiếc phablet này sẽ chỉ có mặt trên Thị trường một tháng sau đó. Hàn Quốc, Anh và Hoa Kỳ là những địa điểm nhận được Note 8 sớm nhất.

Đợt phát hành thứ 2 của Galaxy Note 8 dự kiến sẽ ra xảy ra vào tháng Mười, nghĩa là Samsung muốn khách hàng của mình quan tâm đến Galaxy S8 và S8 Plus ít nhất là 2 tháng nữa (tình từ thời điểm bây giờ).

Rò rỉ smartphone Samsung bí ẩn dùng chip Snapdragon 845, phải chăng là Galaxy S8 Lite.

Nguồn tin từ PhoneArena.

Biên tập bởi Nguyễn Nhật

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->