Sony đã bán được 70 triệu máy PS4 và 2 triệu đơn vị PSVR

Sony vừa đưa ra thông báo thiết bị chơi game gia đình PlayStation 4 đã đạt được cột mốc quan trọng, với 70 triệu đơn vị được tiêu thụ trên toàn...

Sony đã bán được 70 triệu máy PS4 và 2 triệu đơn vị PSVR - ảnh 1

Hệ máy chơi game thứ 4 của Sony có 3 phiên bản, gồm PS4, PS4 Slim và PS4 Pro với cấu hình phần cứng khác nhau. Và đối thủ trực tiếp của sản phẩm này chính là Xbox của Microsoft, tuy nhiên theo thống kê từ đầu năm nay, số lượng bán ra của hệ máy Xbox chỉ đạt 20 triệu thiết bị.

Sony cho biết họ đã bán ra 617 triệu game đi kèm với PS4, và cho đến thời điểm hiện tại SP2 vẫn thiết bị chơi game gia đình có doanh số khủng nhất với 155 triệu bản.

Sony đã bán được 70 triệu máy PS4 và 2 triệu đơn vị PSVR - ảnh 2
Hầu hết các tự game hot hiện nay đều đã có mặt trên PS4

Hệ máy chơi game thực tế ảo PlayStation VR (PSVR) cũng đang phát triển mạnh mẽ với 2 triệu đơn vị được tiêu thụ, và hiện tại đã bán được 12 triệu bản game dành riêng cho thiết bị này.

Chủ tịch Shawn Layden của Sony Interactive Entertainment America cũng phát biểu rằng, hiện tại công ty đang nghiên cứu thị hiếu trong tương lai gần. Tuy nhiên rất khó để biết được những gì có thể xảy ra.

Có thể công nghệ không dây sẽ là tương lai cho các thiết bị chơi game gia đình hay thực tế ảo sẽ là đỉnh điểm công nghệ trong thời gian sắp tới.

Nguồn: theverge

  Biên tập bởi Tech Funny

  Loading...
  Giaobao.com

  Bình luận của bạn !

  Mời bạn đọc thêm:
  Làm QUIZ
  Tin tức Video
  -->