Sony Xperia XZ2 Pro bất ngờ xuất hiện trên HTML Benchmark

Hôm nay (11/2), một hình ảnh chụp màn hình giao diện HTML Benchmark cho thấy một smartphone cao cấp hơn của Sony sắp sửa trình làng, đó chính là...

Sony Xperia XZ2 Pro bất ngờ xuất hiện trên HTML Benchmark - ảnh 1
Ảnh minh họa

Vào ngày hôm qua (11/2), ảnh chụp màn hình giao diện HTML Benchmark cho thấy một smartphone cao cấp hơn của Sony sắp sửa trình làng, đó chính là  Xperia XZ2 Pro. Thiết bị này được coi là chiếc smartphone màn hình OLED 4K đầu tiên trên thế giới.

Ảnh chụp giao diện màn hình thử nghiệm cho thấy smartphone này có tên mã Sony H1866 hay Xperia XZ2 Pro. Nó cũng thể hiện rõ màn hình tỉ lệ 18:9, độ phân giải 4K. Ngoài ra, smartphone này cũng được tích hợp nền tảng Android 8.1.

Sony Xperia XZ2 Pro bất ngờ xuất hiện trên HTML Benchmark - ảnh 2

Trước đó, nhiều báo cáo cho rằng có một smartphone Sony với màn hình 4K đang trong quá trình sản xuất. Nhưng tất cả các thông tin như vậy đều hướng tới một smartphone có tên gọi Xperia XZ Pro. Vì vậy, ảnh chụp màn hình HTML Benchmark lần này không chỉ xác nhận sự tồn tại của thiết bị mà còn cả tên gọi.

Nhiều khả năng Xperia XZ2 Pro sẽ được tung ra tại MWC 2018 với màn hình 4K OLED, đây là màn hình do LG cung cấp. Ngoài ra máy cũng sẽ dùng chip Snapdragon 845, RAM 6 GB kèm ROM 64 GB, camera kép 12 MP.

Sony đang chế tạo smartphone Xperia màn hình OLED 4K?

Nguồn Gizchina

Biên tập bởi Tech Funny

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->