Thay đổi bộ icon cực đẹp trên iPhone mà không cần Jailbreak

Không cần Jailbreak iPhone, hiện nay người dùng vẫn có khá nhiều công cụ để thay đổi bộ icon nhàm chán của Apple. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn...

Thay đổi bộ icon cực đẹp trên iPhone mà không cần Jailbreak - ảnh 1

Chỉ trong vài phút, bạn đã có thể là mới được giao diện của thiết bị. Để làm được điều này, trước hết iPhone cần được cài đặt cấu hình từ Cyrus Installer. Truy cập cyrusinstaller.com bằng trình duyệt Safari.

Thay đổi bộ icon cực đẹp trên iPhone mà không cần Jailbreak - ảnh 2

Sau đó chọn Download và cài đặt cấu hình Cyrus Installer lên iPhone.

Lúc này tại màn hình chủ sẽ xuất hiện một ứng dụng mới có tên là Cyrus Installer, bạn hãy truy cập ứng dụng này và chọn tab Library .

Thay đổi bộ icon cực đẹp trên iPhone mà không cần Jailbreak - ảnh 3

Chọn tùy chọn Themes & Tweaks , sau đó tìm một bộ icon ưng ý và nhấn vào để cài đặt. Thông thường dung lượng của mỗi bộ biểu tượng thường dưới 1.5MB. 

Thay đổi bộ icon cực đẹp trên iPhone mà không cần Jailbreak - ảnh 4

Chọn Cho phép để thêm cấu hình bộ icon vào iPhone, sau đó nhấn Cài đặt . Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn nhấn phím Home để quay lại màn hình chủ và tận hưởng thành quả.

Thay đổi bộ icon cực đẹp trên iPhone mà không cần Jailbreak - ảnh 5

Vì đây là cách tạo thêm các icon ảo truy cập vào ứng dụng nên để iPhone được đẹp hơn, bạn hãy cho tất cả biểu tượng mặc định của iPhone vào thư mục mới. Ngoài ra Cyrus Installer còn cung cấp cho người dùng bộ ứng dụng khá hữu ích. Chúc các bạn thực hiện thành công. 

   
  Biên tập bởi Phan Phú Trung

  Loading...
  Giaobao.com

  Bình luận của bạn !

  Mời bạn đọc thêm:
  Làm QUIZ
  Tin tức Video
  -->