Tin đồn: Flagship Huawei tiếp theo sẽ có phần notch như iPhone X

“Notch” trên iPhone X có vẻ như là một chi tiết sẽ xác định ai yêu hay ghét nó, bạn cũng có thể thích thú nhưng cũng có thể nói rằng nó gây phiền...

Tin đồn: Flagship Huawei tiếp theo sẽ có phần notch như iPhone X - ảnh 1

Theo phonearena, trong quá khứ, những smartphone Android hay iPhone cũng sẽ vay mượn những tính năng, chi tiết của nhau. Rõ ràng, đó không phải là điều gì đó xấu xa, bởi hầu hết nhiều người vẫn muốn smartphone của mình có được những điểm tốt từ smartphone của hãng khác.

Và bây giờ, có vẻ như Huawei muốn sử dụng một thiết kế hoàn toàn mới trên smartphone cao cấp sắp tới của mình, có thể là P11. Các nhà phát triển XDA báo cáo rằng, họ đã thấy bằng chứng về thiết kế “notch” giống như trên iPhone X. Nó được xác định bên trong tập tin “RoundCornerDisplay”.

Sau đó, một hình ảnh cũng đã được phác thảo lại giống như bức ảnh được tìm thấy bên trong tập tin. Bạn có thể thấy ngay dưới đây.

Tin đồn: Flagship Huawei tiếp theo sẽ có phần notch như iPhone X - ảnh 2

Một chi tiết khác cũng được xác nhận đó là độ phân giải màn hình của Huawei P11. Báo cáo trước cho biết máy sẽ có màn hình 6.1 inch độ phân giải 2.160 x 1.080 px nhưng bây giờ, độ phân giải được tìm thấy bên trong tập tin là 2.244 x 1.080 px.

Tin đồn: Huawei P thế hệ tiếp theo sẽ có camera lên tới 40 MP

Biên tập bởi Tech Funny

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->