Tình hình sản xuất khó khăn, iPhone 8 có thể không được bán ra trong năm nay?

Theo các tin đồn trước đây, Apple dự kiến ​​sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu này và việc sản xuất hàng loạt các thiết bị này cũng đã bắt...

Tình hình sản xuất khó khăn, iPhone 8 có thể không được bán ra trong năm nay? - ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây, giới truyền thông Trung Quốc đã bác bỏ điều này, hai công ty chính đảm nhiệm việc xây dựng các thiết bị này cho Apple là Foxconn và Pegatron vẫn chưa hề tiến hành sản xuất do vẫn chưa đảm bảo được tỷ lệ lợi xuất.

Theo như ước tính, iPhone 7s và 7s Plus với hai mẫu màn hình LCD 4.7 inch và 5.5 inch dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 8, trễ hơn năm ngoái một tháng.

Chưa dừng lại ở đó, tình hình sản xuất của iPhone OLED còn ảm đạm hơn khi nó bị dời lại tháng 11 hoặc tháng 12. Do đó, chiếc iPhone kỷ niệm này sẽ không được mở bán vào cuối năm nay.

Theo các báo cáo, Foxconn sẽ là nhà sản xuất chính cho iPhone OLED với 95% đơn đặt hàng cho phiên bản này, và một khối lượng nhỏ cho 2 phiên bản LCD 4.7 và 5.5 inch.

Trong khi đó Pegatron là nhà sản xuất chính cho iPhone 7s và 7s Plus với 65% đơn đặt hàng và một ít cho iPhone OLED. Ngoài ra, mẫu 5.5 inch cũng sẽ được thêm một công ty thứ 3 đảm nhiệm sản xuất là Wistron.

Nguồn: Phonearena

 Apple tiếp bước Sony đưa cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPhone 8?

 

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->