SHB dành 2.500 tỷ đồng ưu đãi lãi suất 6,5% cho doanh nghiệp nhỏ

SHB dành gói tín dụng 2.500 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn sản xuất kinh doanh cuối năm.

SHB dành 2.500 tỷ đồng ưu đãi lãi suất 6,5% cho doanh nghiệp nhỏ - ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa bổ sung nguồn Vốn ngắn hạn phục vụ Sản xuất Kinh doanh và cán đích mục tiêu năm 2017 thành công, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) đã dành gói tín dụng 2.500 tỷ đồng để triển khai 2 chương trình: “Tiếp sức thành công” và “Tài trợ nhanh theo khu vực” với mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm.

Theo đó, với chương trình “Tiếp sức thành công”, sẽ có 17 ngành nghề được SHB ưu tiên cho vay với mức ưu đãi từ 6,5%/năm như: Thuốc, hoá dược, dược liệu; cao su, nhựa, phân bón, hoá chất; điện tử, máy vi tính quang học, thiết bị viễn thông; dệt, may, sản xuất trang phục và da giày; nông sản, lương thực, thực phẩm…

Với thời hạn vay ngắn (không quá 6 tháng), doanh nghiệp nhỏ và vửa có thể tận dụng cơ hội này để bổ sung vốn lưu động, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh những tháng cuối năm 2017.

[SHB dành 3.000 tỷ đồng ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ]

Chương trình “Tài trợ nhanh theo khu vực” được SHB tập trung cấp vốn cho các ngành kinh tế ưu tiên dựa trên kết quả khảo sát đặc điểm kinh tế - Xã hội vùng. Với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm, thời gian vay lên tới 12 tháng, các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc vùng kinh tế ở các khu vực: Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ; Đồng bằng sông Cửu Long; khu vực Thành phố Hồ Chí Minh; khu vực Tây Nguyên; Bắc Trung Bộ và Đồng bằng sông Hồng sẽ được tiếp cận nguồn vốn vay lãi suất thấp để tháo gỡ các khó khăn và đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh.

Chia sẻ về 2 chương trình này, Tổng Giám đốc SHB Nguyễn Văn Lê cho biết:“Mức lãi suất 6,5%/năm là phù hợp để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận vốn vay và bổ sung tài chính cho các kế hoạch phát triển kinh doanh từ nay đến cuối năm – đặc biệt là dịp Tết. Bên cạnh việc cấp tín dụng với lãi suất ưu đãi, SHB còn tư vấn nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng nguồn vốn vay một cách hiệu quả.”

Chương trình kéo dài từ nay đến cuối năm 2017 tại tất các điểm giao dịch SHB trên toàn quốc./.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->