Tập đoàn LG lập kỷ lục về bảng hiệu OLED lớn nhất thế giới

LG đã lắp bảng hiệu OLED lớn nhất thế giới tại trung tâm mua sắm Dubai Mall của UAE với 820 tấm OLED có kích cỡ 55 inch và tổng diện tích là 700m2.

Tập đoàn LG lập kỷ lục về bảng hiệu OLED lớn nhất thế giới - ảnh 1(Nguồn: Oled-info.com)

Tập đoàn điện tử LG của Hàn Quốc ngày 13/8 thông báo đã lắp đặt bảng hiệu điốt phát quang hữu cơ (OLED) lớn nhất thế giới tại Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

LG cho biết đã lắp bảng hiệu trên tại trung tâm mua sắm Dubai Mall của UAE với 820 tấm bảng OLED có kích cỡ 55 inch và tổng diện tích là 700m2.

Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness đã ghi nhận bảng hiệu tại Dubai Mall là Màn hình OLED lớn nhất thế giới.

Theo LG, các Thiết bị OLED có khả năng truyền tải màu sắc sinh động từ nhiều góc nhìn và có thể được sử dụng để tạo ra nhiều thiết kế khác nhau, khiến đây trở thành lựa chọn lý tưởng khi làm các bảng hiệu lớn.

Những năm gần đây, LG đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực sản xuất màn hình. Năm 2014, đây chính là hãng đầu tiên phát triển màn hình OLED dẻo 18 inch, sau đó tiếp tục giới thiệu màn hình 18 inch có thể cuộn lại vào năm 2015.

Tháng 6 vừa qua, LG thông báo đang phát triển màn hình dẻo và trong suốt 77 inch đầu tiên trên thế giới trong một dự án hợp tác với Bộ Công nghiệp Hàn Quốc. LG kỳ vọng bước đột phá mới nhất có thể sẽ giúp hãng mở rộng thị phần trên toàn cầu.

Theo báo cáo do hãng thu thập dữ liệu IHS Markit công bố ngày 13/6, hãng LG duy trì vị trí nhà cung cấp màn OLED và màn hình tinh thể lỏng (LCD) số 1 trên thế giới trong 30 quý liên tiếp./.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->