Bạn đã sẵn sàng nói lời yêu thương cùng Cám Ơn Mẹ - Chiến dịch ý nghĩa nhất ngày 8-3 sắp tới chưa?

Một câu "Cám ơn mẹ" hay "Con yêu mẹ" liệu có khó nói ra đến thế? Hãy cùng chiến dịch #Cám Ơn Mẹ do Kenh14.vn và KingPro phối hợp thực hiện thể hiện tình cảm...

Có một sự thật rằng, trên đời này, bà mẹ nào cũng giống nhau. Mẹ mang nặng đẻ đau chúng ta 9 tháng 10 ngày, mẹ nuôi dạy chúng ta khôn lớn, bảo vệ che chở cho chúng ta trước mưa gió bão giông cuộc đời, yêu thương mà mẹ dành cho chúng ta lúc nào cũng bao la vô bờ vô bến. Người ta vẫn nói, "con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con", có lẽ với mỗi người con, khoảnh khoắc tuyệt vời nhất mà họ luôn hằng mong ước chỉ đơn giản là được nằm im ắng trong vòng tay của mẹ như thuở còn thơ bé. Thế nhưng, dòng đời trôi vội vàng quá, cuộc sống cứ xoay vần trong những bộn bề, hối hả khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc bé nhỏ kia.

Chúng ta cứ ngại ngần nói ra những lời yêu thương, biết ơn với người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình vì ngại ngùng, hay đơn giản vì nó quá hiển nhiên đến mức chúng ta cho rằng nói cũng được, không nói cũng thế. Nhưng bạn biết không, một câu "Cám ơn mẹ" hay "Con yêu mẹ" không khó nói ra đến thế đâu! Sắp đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 rồi, tại sao bạn không nhân ngày lễ ý nghĩa này để làm gì đó cho mẹ nhỉ? Nếu bạn chưa nghĩ ra thứ gì đặc biệt, hãy tham gia vào dự án đặc biệt mang tên "Cám Ơn Mẹ" - Một chiến dịch yêu thương do Kenh14.vn cùng đơn vị sản xuất KingPro phối hợp thực hiện!

The Bridge: Coming to America | Jubilee Project | NBC Asian America

The Talk - Chia sẻ điều muốn nói

Đây là trải nhiệm mở đầu trong dự án video, hai mẹ con sẽ ngồi bên nhau, để người con hỏi và lắng nghe mẹ nói về việc làm mẹ. Những niềm vui và nỗi buồn khi nuôi con và con có thể làm gì cho mẹ sau này, khiến mẹ vui và hạnh phúc. Những câu hỏi có thể xoay quanh vấn đề như: "Cuộc sống của mẹ thế nào trước khi kết hôn và có con?", "Nếu được làm lại, điều gì mẹ ước mình đã làm trước khi cưới bố và sinh con?", "Điều khó khăn nhất khi trở thành mẹ là gì? Điều tuyệt vời nhất khi trở thành mẹ?", "Kỷ niệm nào về con khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc nhất?", "Kể về quãng thời gian khó khăn nhất khi mà nuôi con lớn lên?", "Con có thể làm gì cho mẹ sau này, khiến mẹ vui và hạnh phúc?"...

The Bed - Chia sẻ điều thân mật

Chắc hẳn người con nào cũng từng nằm trong lòng mẹ hồi bé, được mẹ âu yếm, được ngắm nhìn gương mặt mẹ nhưng càng lớn, ta càng ngại ngùng để gần gũi với mẹ như thời ấu thơ, đó là lý do trải nghiệm thú vị này ra đời. Sau khi những giây phút nói chuyện đầu tiên, ekip sẽ mời những cặp đôi mẹ con cùng nằm chung giường với nhau, thư giãn và cùng dành ra 10 phút im lặng ở bên nhau. Để những người con sống lại như hồi mình còn bé, để những người mẹ lại có dip được ôm con trong lòng, âu yếm và vuốt tóc con.

Video sẽ quay lại cảm xúc, sự tương tác thân mật của hai mẹ con trong 10 phút im lặng đó, khi hết 10 phút trải nhiệm, họ sẽ cùng ngồi dậy, chia sẻ cảm xúc của mình về trải nhiệm này, khi gần gũi với nhau như vậy.

Để có cái nhìn rõ hơn về The Bed, xin hãy xem video sau:

The Bridge: Face To Face | Jubilee Project | NBC Asian America

The Love - Chia sẻ sự biết ơn

Sau video The Talk – người con lắng nghe được những hi sinh, những hạnh phúc và khó khăn khi nuôi con và được gần gũi mẹ như hồi bé trong The Bed. Thì với The Love, đây là cơ hội để những người con chia sẻ về sự biết ơn và thể hiện tình cảm của mình với mẹ.

Video sẽ quay lại cảm xúc của người mẹ khi lắng nghe sự công nhận và biết ơn về những gì mình đã làm cho con.

Để hiểu rõ hơn về cách thể hiện video, xin hãy xem video sau:

#Cám Ơn Mẹ - Chiến dịch mạng Xã hội

"The Bridge" Open Call: Your Videos | Jubilee Project | NBC Asian America

Thật ý nghĩa phải không? Bạn đã sẵn sàng trước cơ hội tìm lại và trải nghiệm một trong những khoảnh khắc được cho là kỳ diệu nhất cuộc đời và được nói nói ra những cảm xúc chân thành nhất với Mẹ chưa? Chỉ cần bạn và Mẹ đang ở TP. Hồ Chí Minh, hãy đăng ký và thuyết phục Mẹ tham gia chương trình đặc biệt này với chúng tôi nhé!

Dự án bắt đầu casting từ ngày 08 - 20/02/2017 và ghi hình từ 24 - 25 - 26/02/2017 tại khu vực Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết về dự án và đăng ký thông tin xin vui lòng tham khảo tại : https://goo.gl/forms/NeY3Obr8bF9OBXVP2

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->