Búp bê DJ Mie duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân

Trái với hình tượng bốc lửa của một nữ DJ, Mie trở thành thiếu nữ đằm thắm, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự cá tính mang nét đẹp hiện đại trong bộ ảnh...

Búp bê DJ Mie duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân - ảnh 1
Trương Tiểu My được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích qua nghệ danh DJ Mie. Cô nàng 9X được giới trẻ Sài thành ưu ái gọi là “búp bê DJ”.
Búp bê DJ Mie duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân - ảnh 2
dj mie sở hữu ngoại hình sáng, "bắt" sân khấu. Nữ DJ chiếm được cảm tình của những tín đồ âm nhạc sôi động.
Búp bê DJ Mie duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân - ảnh 3
Cô nàng từng được mời tham gia chương trình The Remix 2017 và đầu quân về đội của Mai Tiến Dũng. Không dừng lại ở đó, 9X cũng tham gia chương trình Vì yêu mà đến và đã để lại thiện cảm với khán giả.
Búp bê DJ Mie duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân - ảnh 4
Sự tâm lý, duyên dáng và cách ứng xử của Mie trong chương trình đã giúp cô "lôi" được lượng fan nhất định cho mình.
Búp bê DJ Mie duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân - ảnh 5
Trong năm qua, DJ Mie đã liên tục cho ra những sản phẩm Remix đầu tay và được khán giả đón nhận. Cô cũng thử sức ở lĩnh vực diễn xuất thông qua các phim ngắn, phim điện ảnh đầu tay… Ngoài ra, cô nàng bật mí bản thân đang cố gắng học tập, làm việc để trở thành Producer trong tương lai.
Búp bê DJ Mie duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân - ảnh 6
Có nhiều ý kiến cho rằng DJ Mie khá tham lam khi làm nhiều việc cùng lúc, cô gái giải thích: “Làm nghệ thuật mà không biết phấn đấu, học hỏi thì chẳng khác nào tự giết mình. Mie còn trẻ, có sức khỏe và nhiệt huyết nên muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực. Biết đâu qua các trải nghiệm đó, mình phát hiện những tài năng tiềm ẩn của bản thân. Với mình, đây chính là cống hiến vì nghệ thuật chứ không phải tham lam, ôm đồm nhiều việc”.
Búp bê DJ Mie duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân - ảnh 7
Sau chương trình Vì yêu mà đến, DJ trẻ có khá nhiều "vệ tinh" xoay quanh. Cô tâm sự chưa thấy rung động, cũng như sẵn sàng đón nhận tình cảm từ ai. Nữ DJ trẻ cho rằng “phụ nữ đẹp nhất là lúc không thuộc về ai”.
Búp bê DJ Mie duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân - ảnh 10
Với một năm hoạt động sôi nổi, thời gian để cô nàng nghỉ ngơi, thư giãn khá ít. Mie đã “kín lịch” diễn, đi show từ nửa năm trở lại đây.

Búp bê DJ Mie duyên dáng trong bộ ảnh đón xuân - ảnh 11
“Ngày trước, Tết là thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, tụ tập bạn bè vui chơi, nhưng hiện tại, mình đã suy nghĩ khác. Năm nay, mình sẽ vẫn tận hưởng Tết theo cách truyền thống đoàn viên, chúc Tết mọi người, song song với đó là làm việc, cống hiến nhiều hơn với đam mê mình đang theo đuổi. Tuổi trẻ chính là thời gian để 'cháy' hết mình với đam mê, với công việc để sau này không hối tiếc”, 9X nói.


Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->