Campuchia bắt giữ 29 người Trung Quốc lừa đảo qua mạng viễn thông

Chính quyền Campuchia đã bắt giữ 29 người Trung Quốc bị tình nghi lừa đảo qua mạng viễn thông để tống tiền các nạn nhân ở Trung Quốc và những đối tượng...

Campuchia bắt giữ 29 người Trung Quốc lừa đảo qua mạng viễn thông - ảnh 1Những nghi phạm Trung Quốc bị dẫn độ từ Campuchia về nước sau khi bị bắt vì cáo buộc lừa đảo qua điện thoại hồi tháng 7/2014. (Nguồn: Xinhua)

Theo Reuters, ngày 17/7, chính quyền Campuchia đã bắt giữ 29 người Trung Quốc bị tình nghi lừa đảo qua Mạng viễn thông để tống tiền các nạn nhân ở Trung Quốc.

Những đối tượng này sẽ bị trục xuất vào tuần tới.

Người đứng đầu cơ quan điều tra thuộc Cục Nhập cư Campuchia Uk Heisela cho biết Trung Quốc sẽ cử một máy bay tới để đưa các đối tượng tình nghi này về nước vào tuần tới.

Ông Heisela phát biểu: "Những người này sẽ bị trục xuất ngay sau khi hoàn tất thủ tục. Trung Quốc sẽ đưa những người này về chậm nhất trong vòng một tuần."

Cảnh sát cho hay, Campuchia đã trục xuất 500 người Trung Quốc trong những năm gần đây, liên quan tới các hoạt động lừa đảo qua mạng viễn thông tại Campuchia.

Trước đó, nước này cũng đã trục xuất 74 người Trung Quốc hôm 6/6./.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->