Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một”

Cùng nhau check-in tại những đất nước đẹp đẽ của Châu Á, cặp đôi Hàn Quốc đã thể hiện đúng tinh thần YOLO qua kiểu chụp ảnh “triệu like” cá tính.

Du lịch luôn là một đềtài thú vị mà giới trẻ hiện nay đang rất quan tâm, từ những chuyến đi một mìnhhay với hội bạn thân và đặc biệt là với người yêu. Du lịch không chỉ là nhữngtrải nghiệm rất mới mẻ cho những năm tháng tuổi trẻ của chính bạn mà cũng là dịpđể ghi lại kỷ niệm tuyệt vời qua những bức ảnh cùng người bạn đồng hành.

Mớiđây, một cặp vợ chồng Hàn Quốc đã quyết định nghỉ việc và tự thưởng cho mình mộtchuyến du lịch tại các nước Châu Á. Dấu ấn đặc biệt nhất chính là những cách chụp ảnhcheckin tại mỗi đất nước với cùng kiểu tạo dáng đầy thú vị và giống hệt nhau.

Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một” - ảnh 1

Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một” - ảnh 2

Được biết đôi vợ chồng bá đạo này là Kim Euijeong (29 tuổi) và Choi Dong Hee (30 tuổi) tuy làmcông việc khác nhau nhưng với chuyện tình 8 năm cùng với sở thích đam mê du lịchnên hai anh chị đã quyết tâm thực hiện chuyến đi này. Không muốn chỉ là những bứcảnh check-in bình thường nên cả hai đã thống nhất tạo một kiểu chụp mang tìnhthần sảng khoái, đón nhận những điều mới mẻ cho riêng mình.

Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một” - ảnh 3

Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một” - ảnh 4

Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một” - ảnh 5

Trong 2 năm nghỉ việc,họ đã cùng nhau du lịch khắp nơi và ghi lại kỉ niệm bên nhau. Với chuyến phượtchâu Á lần này họ chọn Việt Nam, Thái Lan, Lào, Campuchia, Singapore, Malaysiađể đặt chân đến. Vì thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân nên cặpđôi cũng đã nhận được hơn 12.000 lượt theo dõi chỉ sau 3 tháng du lịch và nhữngbình luận xuýt xoa khen cả sự đẹp đôi và tinh thần của chuyến đi để đời này.Cùng nhìn lại những địa điểm trong hành trình "nhí nhố" của cặp đôi này nhé:

Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một” - ảnh 6

Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một” - ảnh 7

Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một” - ảnh 8

Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một” - ảnh 9

Cặp đôi tung hoành khắp châu Á với bộ ảnh chụp “trăm nơi như một” - ảnh 10

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->