Có yêu đến mấy thì con gái cũng chớ dại làm 5 điều này vì người yêu

Còn nếu như anh ấy một mực bắt bạn phải làm theo thì hãy cho anh ấy một vé “tàu lượn” ngay và luôn nhé!

1. Chấm dứt tình bạn

Có một sự thật hiển nhiên là khi yêu ai cũng muốn người mìnhyêu dành thời gian nhiều hơn cho mình. Nhưng đừng nhầm lần giữa mong muốn đượcyêu thương và mong muốn chiếm hữu. Bạn không cần và không bao giờ cần phải chấmdứt mối quan hệ bạn bè thân thiết với bất cứ ai chỉ vì người yêu bạn muốn thế.

Hãy nhớ, tình bạn còn có trước tình yêu, và những người bạntốt thì sẽ không bao giờ rời bỏ bạn mà đi, trong khi người yêu thì có đấy! Chonên chớ dại mà tự khép kín mối quan hệ của mình lại chỉ vì yêu đương, sẽ có lúcbạn phải hối hận đấy.

Có yêu đến mấy thì con gái cũng chớ dại làm 5 điều này vì người yêu - ảnh 1

2. Giảm/tăng cân theo ý người ấy

Đương nhiên ai mà chẳng thích người yêu mình trở nên xinh đẹphơn. Nhưng tình yêu thực sự lại chính là cho dù bạn có như thế nào, người ta vẫntoàn tâm toàn ý nguyện ở lại bên cạnh bạn. Người ta sẽ không rời bỏ bạn chỉ vìbạn tăng hay giảm cân theo ý của người ta đâu.

Bạn gái nên nhớ, hãy chỉ giảm cân khi bạn thấy đó là điều cầnthiết cho sức khỏe và vẻ ngoài của mình. Tốt nhất là bạn thích thì bạn mới làmthôi, còn người yêu thích… thì hãy hỏi lại xem anh ấy xem trọng hình thức của bạnhơn hay tâm hồn bạn hơn?

3. Nấu ăn và dọn dẹp

Nếu anh ấy bắt ép bạn làm được những điều này, thì hãy đảm bảorằng anh ấy cũng sẽ làm được. Bởi vì bây giờ mọi thứ đều bình đẳng, hai ngườiyêu nhau cũng nên san sẻ công việc với nhau, có như thế tình yêu mới bền chặt.

Còn nếu anh người yêu của bạn chỉ chăm chăm yêu cầu bạn phảihọc hỏi thêm cái này cái khác, trong khi anh ấy thì không… chứng tỏ anh ấy là mộtngười khá gia trưởng và có thể bạn sẽ khổ dài dài trong tương lai đấy nhé!

Có yêu đến mấy thì con gái cũng chớ dại làm 5 điều này vì người yêu - ảnh 2

4. Từ bỏ ước mơ

Một người yêu bạn thật lòng sẽ luôn cổ vũ và ủng hộ cho ướcmơ của bạn. Trong khi đó, những người yêu bản thân họ nhiều hơn sẽ thường có xuhướng yêu cầu người yêu mình từ bỏ ước mơ, tham vọng hoặc sự thành công, chỉ vìhọ không thích cảm giác có một cô bạn gái vượt trội.

Và chính vì như thế, cho dù bạn yêu người yêu nhiều tới đâucũng không thể nhượng bộ anh ấy điều này. Bởi bạn cũng cần phải độc lập cho cuộcsống của bạn, để khi không có người yêu bên cạnh, thì ước mơ của bạn vẫn cònđó, sẽ không bao giờ rời bỏ bạn mà đi.

5. "Chuyện ấy"

Điều này là hiển nhiên thôi. Vấn đề không phải là "cho" hay "khôngcho". Mà vấn đề nằm ở chỗ bạn chỉ nên đồng ý khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng vàthoải mái. Rất nhiều cô gái nhẹ dạ trao lòng tin cho người yêu, hoặc nghĩ rằngchỉ cần cho đi thì sẽ chứng minh được tình cảm của mình. Nhưng chính đó lại làsai lầm.

Hãy chuẩn bị nền kiến thức giới tính đủ để bảo vệ mình vàngười ấy, hãy xây dựng tình cảm và tình yêu đủ nhiều, rồi "chuyện ấy" sẽ đếnkhi mà bạn cảm thấy tự tin thôi.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->