Cuộc trò chuyện giữa Hoàng tử William và Lady Gaga gây sự chú ý lớn cho công chúng

Chủ đề cuộc hội thoại không phải xoay quanh sự nổi tiếng của mình mà cả hai đã cùng chia sẻ những vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là những...

Các thế hệ của Hoàng gia Anh luôn nổi tiếng kín kẽ với giới truyền thông và ít khi chia sẻ công khai các vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống. Thế nhưng, thế hệ mới của các Hoàng tử, công chúa đang thay đổi quan niệm đó khi cất tiếng nói mở lòng về những khó khăn mình gặp phải hay vấn đề căng thẳng thần kinh.

Đoạn video mới được Hoàng gia Anh công bố với công chúng có hình ảnh Hoàng tử William đích thân gọi điện trò chuyện cùng nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga. Hoàng tử William đã ca ngợi ca sĩ Lady Gaga khi dám mở lòng với người hâm mộ về những khó khăn cô phải trải qua. Ngoài ra, Hoàng tử William cũng chia sẻ khoảng thời gian bản thân phải trải qua thời kỳ khủng hoảng khi còn làm Phi công lái máy bay cứu hộ.

Qua cuộc điện thoại, cả hai nhân vật nổi tiếng này đều mong muốn Xã hội thay đổi nhận thức về các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Trong một bài báo gần đây, Hoàng tử William cũng tỏ rõ quan điểm về sức khỏe tâm thần của các con mình: "Cả Catherine và tôi đều mong muốn George và Charlotte lớn lên có thể thỏa sức bày tỏ cảm xúc và tình cảm của mình".

Cuộc nói chuyện giữa Hoàng tử William và ca sĩ Lady Gaga đã tạo ra sự chú ý lớn cho công chúng. Không phải vì đây được coi là lần đầu tiên, một thành viên Hoàng gia Anh mở lòng nói về những khó khăn của mình mà còn vì chủ đề bàn luận vốn từ trước đến nay không được mọi người thực sự quan tâm. Đó là vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->