Dành cho các chàng trai: Làm thế nào để biết cô ấy có thật sự yêu bạn?

Mặc dù con gái vốn phức tạp, nhưng chỉ cần tinh ý một chút thôi là bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được cô ấy đó các chàng trai à. Mặc dù con gái vốn phức...

Tình yêu vốn dĩ vô cùng phức tạp và thật khó để định nghĩa hết những điều ẩn chứa bên trong một mối quan hệ. Đặc biệt nếu bạn là một chàng trai, phải làm sao để thấu hiểu tình cảm của cô gái bạn yêu thương khi mà con gái vốn là giống loài khó hiểu nhất thế giới. Tuy nhiên, chỉ cần tinh ý một chút thôi là bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được cô ấy đó các chàng trai à.

1. Chú ý tone giọng mỗi khi cô ấy nói chuyện với bạn

Hãy thử lắng nghe và so sánh sự khác biệt trong cách giao tiếp của nàng với bạn và với mọi người xung quanh. Nếu cô ấy luôn nhẹ nhàng, ngọt ngào, đôi khi có chút trẻ con nũng nịu mỗi khi hai bạn trò chuyện, thì xin chúc mừng, có vẻ như bạn đã nắm giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim nàng rồi đó.

Dành cho các chàng trai: Làm thế nào để biết cô ấy có thật sự yêu bạn? - ảnh 1

2. Cô ấy luôn muốn dành phần lớn thời gian cho bạn

Để duy trì một mối quan hệ lâu dài và viên mãn, việc đầu tư thời gian cho nửa còn lại giống như thước đo tình cảm vậy, nhất là khi người ấy cũng đang phải học cách cân bằng giữa tình yêu, công việc và gia đình. Nếu thực sự quan tâm đến bạn, cô ấy sẽ không ngại dành thời gian, cho dù là ít ỏi, chỉ để hai người có cơ hội gặp gỡ chia sẻ những câu chuyện thường nhật.

Khoa học đã chứng minh rằng tình yêu có khả năng tác động tới não bộ để sản sinh ra một hợp chất đặc biệt, nó khiến chủ thể không ngừng nhớ đến nửa kia. Bởi vậy, nếu nàng thường xuyên gọi điện hay nhắn tin cho bạn, đừng cho rằng cô ấy thật phiền phức, chỉ là hợp chất tình yêu đang dâng cao khiến nàng nhớ nhung bạn hơi nhiều chút thôi. Nên vui vì điều đó đúng không?

3. Cô ấy luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của bạn

Tình yêu chỉ thật sự tồn tại khi hai bên có sự tôn trọng lẫn nhau. Đôi khi câu chuyện của hai người đi tới tranh luận do bất đồng quan điểm, người con gái thực lòng yêu sẽ vẫn kiên nhẫn lắng nghe và thể hiện sự tôn trọng đối với nhận định từ phía bạn. Ví dụ thay vì nói những câu như "Anh sai rồi", "Anh chẳng hiểu gì cả" hay "Em không thích thế", người ấy sẽ khéo léo lựa lời "Em hiểu ý của anh, nhưng em nghĩ là…" hay "Cái đó cũng ổn đấy, nhưng em có ý này hay hơn…". Mặc dù có thể cô ấy chẳng thích thú gì với ý kiến của bạn đâu, nhưng một khi đã yêu thật lòng, nàng sẽ không ngại lắng nghe và cân nhắc những lời bạn nói.

Dành cho các chàng trai: Làm thế nào để biết cô ấy có thật sự yêu bạn? - ảnh 2

4. Bạn không bị cô ấy kiểm soát

Nghe có vẻ ngược đời, chẳng phải vì quá yêu, quá sợ mất bạn thì nửa kia mới kiểm soát hay sao? Không hẳn là vậy đâu nhé. Một cô gái thông minh khi yêu, thay vì khiến nửa còn lại khó chịu vì thường xuyên bị kiểm tra điện thoại hay rình mò Facebook, nàng sẽ tôn trọng quyền riêng tư và thể hiện sự tin tưởng. Lòng tin chính là cam kết cho một mối tình bền chặt lâu dài. Các bạn trai hãy thử nghĩ xem, nếu người bạn yêu đã đặt trọn lòng tin nơi bạn rồi, bạn có nỡ làm gì có lỗi khiến cô ấy tổn thương không?

5. Cô ấy luôn khiến bạn tự tin hơn

Cho dù cả thế giới này quay lưng hay chê trách bạn, cô ấy luôn là người ở bên chỉ ra những mặt tích cực và cho bạn thấy được giá trị của bản thân. Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng như được trải thảm hoa hồng, sẽ không ít lần bạn phải đối mặt với thất bại, bế tắc không tìm được lối thoát. Những lúc như thế, thật may mắn cho chàng trai nào có được nửa kia biết cảm thông, khích lệ, và giúp họ vững tin hơn để mạnh dạn vượt qua khó khăn. Nếu bạn đang có một người con gái như thế bên cạnh, hãy biết quý trọng và đừng dại dột mà để mất họ.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

Tình yêu

tips

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->