Mai Ngô thi Hoa hậu: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra”

Mai Ngô thi hoa hậu thì “trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” là lời khẳng định của Mai Ngô khi khán giả ngỡ ngàng thấy cô nàng siêu mẫu cá tính...

Mai Ngô thi hoa hậu thì “trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” là lời khẳng định của Mai Ngô khi khán giả ngỡ ngàng thấy cô nàng Siêu mẫu cá tính xuất hiện rạng rỡ ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Không những thế, để đáp trả những bình phẩm về nhan sắc của của mình tại cuộc thi này, Mai Ngô đã tung một bộ hình cực kỳ quyến rũ và nóng bỏng mang tên “Mai Ngô đẹp… bá cháy!”

Xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ, Mai Ngô gây ấn tượng với hình ảnh cá tính cuốn hút, nhưng vẫn làm khán giả dấy lên nghi ngờ đó chỉ là chiêu thu hút rating của nhà sản xuất bởi nhiều ý kiến cho rằng, dù là Người mẫu tiềm năng với bản sắc riêng nhưng hình ảnh và vẻ bề ngoài của Mai Ngô không hợp với cuộc thi về nhan sắc.

Nhưng ít ai biết trước đó, năm 2015 Mai Ngô cũng từng tham gia cuộc thi này nhưng bị loại khỏi top 15. Và với cá tính mạnh mẽ, sự tự tin, dám nói dám làm thì đối với Mai Ngô quả thật “trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” như lời cô nàng khẳng định.

[Nhan sắc 5 cô gái được bình chọn nhiều nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2017]

Trước sự hoài nghi của công chúng về nhan sắc, Mai Ngô đã khoe một bộ hình vô cùng quyến rũ mà theo cô là “đẹp bá cháy” và hóm hỉnh nhắn nhủ, những người yêu mến cô có thể tải về phóng ra… treo tường nhà.

Mai Ngô thi Hoa hậu: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” - ảnh 1Mai Ngô khoe nét đẹp ấn tượng, khỏe khoắn của một người mẫu.

Mai Ngô thi Hoa hậu: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” - ảnh 2Thân hình nóng bỏng.

Mai Ngô thi Hoa hậu: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” - ảnh 3Biểu cảm quyến rũ.

Mai Ngô thi Hoa hậu: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” - ảnh 4Tuy không xinh đẹp theo kiểu công chúa nhưng mang nét duyên riêng, mạnh mẽ và cá tính.

Mai Ngô thi Hoa hậu: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” - ảnh 5Trên hình Mai Ngô chẳng thua kém nhan sắc nào.

Mai Ngô thi Hoa hậu: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” - ảnh 6Với những lợi thế này, Mai Ngô mong được khán giả ủng hộ trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay.

Chưa biết Mai Ngô sẽ làm nên chuyện gì ở cuộc thi nhan sắc lớn bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng khác của showbiz Việt, nhưng sự tự tin, lạc quan và thân thiện của Mai Ngô khiến nhiều người hâm mộ đã quay lại ủng hộ cô người mẫu ấn tượng./.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->