Một loạt cảnh đẹp Việt Nam được lăng xê qua các MV đốn tim của Vpop

Thời gian qua, rất nhiều MV đã “đốn tim” các bạn trẻ không chỉ bởi phong cách hay gu âm nhạc ấn tượng mà còn bởi những bối cảnh thiên nhiên Việt Nam tươi...

Có một dạo, các ca sĩ Việt Nam lũ lượt đầu tư tiền tỉ sangnước ngoài quay MV. Nào là Singapore, Thái Lan, Malaysia rồi xa xôi tậnMaldives hay Châu Âu. Đẹp thì có đẹp thật đấy nhưng fan Việt cứ thấy xa lạ thếnào. Hơn nữa, ở Việt Nam cũng có rất nhiều điểm đến đẹp không thua kém gì.

Vậylà, suốt năm 2016 đến đầu năm 2017, rất nhiều ca sĩ không biết có phải ý tưởnglớn gặp nhau không mà đều chọn bối cảnh cho MV là những điểm đến trong nước cựclong lanh. Khỏi phải nói Đà Lạt rồi thì Hội An, Ninh Bình đã hiện lên cực gầngũi nhưng cũng không kém phần hùng vĩ và thơ mộng. Hãy cũng điểm xem năm qua nhữngca sĩ nào đã siêng xách balo và quay MV khắp Việt Nam nhé!

Lâm Đồng– nơi khiến Sơn Tùng "lạc trôi"

Với "Thángtư là lời nói dối của em", hà anh tuấn cũng không khỏi khiến người ta day dứt bởikhung cảnh Đà Lạt mênh mông, u buồn. Điều thú vị là dù cùng được quay tại mộtthành phố nhưng với mỗi ca khúc, mỗi MV Đà Lạt lại hiện lên cực mới mẻ và mỗigóc máy, mỗi frame hình đều khiến người ta "ôm tim" vì quá đẹp.

Một loạt cảnh đẹp Việt Nam được lăng xê qua các MV đốn tim của Vpop - ảnh 1

Một loạt cảnh đẹp Việt Nam được lăng xê qua các MV đốn tim của Vpop - ảnh 2

Một loạt cảnh đẹp Việt Nam được lăng xê qua các MV đốn tim của Vpop - ảnh 3

Khi MV "Quá khứcòn lại gì" của Rocker Nguyễn, ai cũng ngẩn ngơ với những khung cảnh, đặc biệtlà những cung đường trải dài ngút ngàn đẹp mắt và tự hỏi anh chàng quay MV ở tậnchâu Mỹ hay châu Âu. Bật mí và bối cảnh trong MV này 100% Việt Nam nhé. Cung đườngcực đẹp trải dài quanh biển là cung đường từ Bàu Trắng – Phan Rí Cửa vắng vẻ vớinhững cồn cát trắng nối đuôi nhau tạo nên một khung cảnh lớn rộng đầy thơ mộng.Cánh đồng quạt gió đẹp lung linh trong MV cũng không phải ở nước ngoài mà ởngay tỉnh Bạc Liêu. Những cây chongchóng gió khổng lồ nổi bật trên nền trời xanh đẹp và sang không khác gì ở HàLan đâu nhé!

Một loạt cảnh đẹp Việt Nam được lăng xê qua các MV đốn tim của Vpop - ảnh 4

Một loạt cảnh đẹp Việt Nam được lăng xê qua các MV đốn tim của Vpop - ảnh 5

Một loạt cảnh đẹp Việt Nam được lăng xê qua các MV đốn tim của Vpop - ảnh 6

Một loạt cảnh đẹp Việt Nam được lăng xê qua các MV đốn tim của Vpop - ảnh 7

Một loạt cảnh đẹp Việt Nam được lăng xê qua các MV đốn tim của Vpop - ảnh 8

Một loạt cảnh đẹp Việt Nam được lăng xê qua các MV đốn tim của Vpop - ảnh 9

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->