Những người nổi tiếng vào danh sách chế ảnh của dân mạng

Chỉ cần một câu nói hay hành động vô tình, những cô nàng nổi tiếng trở thành nhân vật bất đắc dĩ trong loạt ảnh chế của dân mạng.

Những người nổi tiếng vào danh sách chế ảnh của dân mạng - ảnh 1
Chi Pu: Từ sự kiện cô chia tay mối tình 3 năm với Cường Seven, nhiều người đã “mượn” cảnh quay Chi Pu bật khóc trong phim Giọt nước rơi để nói lên tâm trạng tiếc nuối khi nghe tin cặp mà mình yêu thích “đường ai nấy đi”.

Những người nổi tiếng vào danh sách chế ảnh của dân mạng - ảnh 2
Hoàng Yến Chibi: Ca sĩ tuổi teen cũng được dân mạng đưa vào "danh sách chế ảnh" kể từ khi tham gia phim ngắn Tớ thích cậu thật đấy năm 2013. Đoạn hội thoại giữa B Trần và Hoàng Yến Chibi được bạn trẻ chế lại thành nhiều phiên bản hài hước .

Những người nổi tiếng vào danh sách chế ảnh của dân mạng - ảnh 3
Nhã Phư ơng: Bắt nguồn từ lời thoại "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò!", Nhã Phương và bạn diễn Đình Hiếu từng trở thành trào lưu chế ảnh gây chú ý trong giới mạng. Hàng loạt các phiên bản "Xin lỗi anh chỉ là kẻ cài win dạo, bán dầu ăn, bán đệm…" lần lượt xuất hiện.
Những người nổi tiếng vào danh sách chế ảnh của dân mạng - ảnh 4
Hòa Minzy: Trong tập mở màn của chương trình Gương mặt thân quen 2016 , Hòa Minzy có màn hóa thân thành diva Mỹ Linh với bài hát Em mơ về anh . Chính màn trình diễn nhập tâm cùng các biểu cảm có một không hai của cô nàng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận để nhiều bạn trẻ thử tài chế ảnh. Ảnh: TINO .

Những người nổi tiếng vào danh sách chế ảnh của dân mạng - ảnh 5
Mai Ngô: Có thể nói, cô nàng cá tính này chính là nhân vật được chế ảnh nhiều nhất năm qua. Ngoài bức ảnh “mặt mộc không chân mày”, Mai Ngô còn sở hữu rất nhiều phát ngôn và biểu cảm khác đáng chú ý như: “Hãy quen với điều đó đi”, “Giờ không phục nữa thì thôi”, “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra”...

Những người nổi tiếng vào danh sách chế ảnh của dân mạng - ảnh 6
Chúng Huyền Thanh: Nổi lên từ chương trình Gương mặt thương hiệu 2016 , Chúng Huyền Thanh là cái tên sau Mai Ngô góp mặt vào bộ sưu tập ảnh chế nổi tiếng của dân mạng.

Những người nổi tiếng vào danh sách chế ảnh của dân mạng - ảnh 7
Hạ Vi: Cách đây không lâu, nhiều người có dịp xôn xao về biểu cảm “ngã cây” của Tấm (Hạ Vi thủ vai) trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể . Khuôn mặt vô hồn của 9X trở thành trào lưu chế ảnh và được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Đa số bạn trẻ bày tỏ sự thích thú và khâm phục trí tưởng tượng phong phú của các “thánh” chế.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->