Ông cụ dân tộc cùng nụ cười lan tỏa hạnh phúc khắp mạng xã hội

Chiếc áo sờn bạc màu, chiếc đồng hồ cũ cùng gương mặt đầy vết nhăn của tuổi tác không làm cho nụ cười của ông cụ ngừng tỏa sáng.

Chắc hẳntừ ngày nhỏ, ai cũng nhớ một nguyên lý bất biến rằng "Hãy cười mỗi khi chụphình để luôn được tỏa sáng". Nụ cười có thể nói là một món quà đặc biệt mà thượngđế đã ban tặng con người để đem lại vẻ đẹp, để lan truyền được cảm xúc đến nhữngngười xung quanh.

Nụ cườibình dị, tự nhiên nhất lại mang được nhiều ý nghĩa và niềm hạnh phúc. Đó cũng là điều khiến một chùm ảnh về nụ cườicủa một ông cụ dân tộc đang khiến cư dân mạng chia sẻ rất nhiều như một hành độnglan tỏa niềm hạnh phúc. Với những biểu cảm rạng ngời cùng với cách tạo dángkhông-thể-nào-teen-hơn, ông cụ đã chiếm được rất nhiều tình cảm qua những lượtchia sẻ, bình luận từ các bạn trẻ.

Ông cụ dân tộc cùng nụ cười lan tỏa hạnh phúc khắp mạng xã hội - ảnh 1

Ông cụ dân tộc cùng nụ cười lan tỏa hạnh phúc khắp mạng xã hội - ảnh 2

Nếu đểso sánh với những bức ảnh nghệ thuật của các cụ ông, cụ bà trước đây thì ông cólẽ không có đối thủ. Chiếc áo sờn bạc màu, chiếc đồng hồ cũ cùng gương mặt đầyvết nhăn của tuổi tác không làm cho nụ cười của ông ngừng tỏa sáng. Những chiếcrăng vàng ố lại càng khiến nụ cười ấy trở nên chân thật và đẹp hơn nhiều lần,khiến ai vô tình lướt qua những bức ảnh đầy cảm xúc này cũng phải bị cuốn vàochúng. Có lẽ chính ông cụ cũng khôngnghĩ mình lại có thể tạo ra được nụ cười tự nhiên và tràn đầy hạnh phúc đến nhưvậy.

Ông cụ dân tộc cùng nụ cười lan tỏa hạnh phúc khắp mạng xã hội - ảnh 3

Ông cụ dân tộc cùng nụ cười lan tỏa hạnh phúc khắp mạng xã hội - ảnh 4

Tìm đến nhiếp ảnh gia đã mang đến bộ ảnh ông cụ, được biết cậu tên là Lê Quang Long (SN1993) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

"Trên đường đi phượt từ TP. HàGiang lên cột cờ Lũng Cú, mình vô tình nhìn thấy cụ đang nghỉ mệt sau khi làmviệc nên bắt chuyện hỏi thăm. Ban đầu mình chụp cho cụ vài tấm ảnh,cũng hướng dẫn tạo một vài dáng cơ bản. Sau khi chụp xong vài tấm ảnh đầu tiên,đưa cho cụ xem hình thì cụ thích lắm, bảo mình chụp tiếp. Mình thì sẵn sàng chụp thôi nhưng điềubất ngờ là lần này cụ tự biết tạo dáng, biểu cảm mà không cần mình hướng dẫn.Thậm chí mình cũng khá bất ngờ vì cụ xì tin như thế", Long chia sẻ.

Ông cụ dân tộc cùng nụ cười lan tỏa hạnh phúc khắp mạng xã hội - ảnh 5

Ông cụ dân tộc cùng nụ cười lan tỏa hạnh phúc khắp mạng xã hội - ảnh 6

Ông cụ dân tộc cùng nụ cười lan tỏa hạnh phúc khắp mạng xã hội - ảnh 7

Hiện bộ ảnh này vẫn đang được Cư dân mạng chia sẻ nhiệt liệt và không có dấu hiệu giảm độ hot.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->