Thánh photoshop tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật

Conor Nickerson đã trở về tuổi thơ bằng cách ghép mình vào ảnh lúc còn nhỏ. Các bức hình của anh khiến dân mạng ngỡ ngàng vì giống như thật.

Thánh photoshop tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật - ảnh 1
Chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là bức ảnh chụp hai anh em ngồi trên tàu trong một chuyến du lịch. Nhưng thật bất ngờ, hai người này thực chất chỉ là một.
Thánh photoshop tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật - ảnh 2
Chàng nhiếp ảnh gia người Canada - Conor Nickerson - đã thực hiện cuộc hành trình quay về tuổi thơ bằng cách ghép mình của hiện tại vào các bức hình hồi bé khi anh vừa lên 7.
Thánh photoshop tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật - ảnh 5
Trong một lần xem lại các bức ảnh cũ của gia đình, Conor Nickerson đã nảy ra ý tưởng này. Anh còn cố gắng tìm những bộ quần áo, phụ kiện mang phong cách thập niên 90 để phù hợp với hoàn cảnh.
Thánh photoshop tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật - ảnh 6
Bức hình Conor 27 tuổi và Conor 7 tuổi mặc quần áo giống nhau cùng ngồi chơi trên thảm cỏ được dân mạng nhận xét là tác phẩm photoshop tài tình.
Thánh photoshop tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật - ảnh 7
Quay ngược thời gian để cùng chơi đồ chơi với chính mình.
Thánh photoshop tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật - ảnh 8
Ngoài tài năng chỉnh sửa ảnh, Conor Nickerson còn có năng khiếu âm nhạc từ bé. Anh đã hoàn thành chương trình cử nhân chuyên ngành Saxophone, Đại học McGill danh tiếng nhất Bắc Mỹ.
Thánh photoshop tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật - ảnh 9
Conor lớn bồng Coner bé trên tay và cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật. Dân mạng còn cho rằng bức ảnh này trông như hai cha con.
Thánh photoshop tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật - ảnh 10
Conor như sống lại trong bầu không khí của tuổi thơ.
Ngoài đam mê nhiếp ảnh, Conor Nickerson còn là một nhạc công kèn saxophone và có hẳn một kênh youtube để đăng tải các bản hòa tấu của mình.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->