Thứ Ba của bạn (21/3): Ma Kết quen nhiều người giỏi giang

Horoscope ngày mới dự báo khả năng giao tiếp thiên bẩm sẽ giúp các Ma Kết kết thân với những người giỏi giang...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chiêm tinh ngày thứ Ba cho rằng Bạch Dương không nên vội vàng, hấp tấp trong giai đoạn này. Tham công tiếc việc cũng là điều mà bạn cần tiết chế bởi nó sẽ khiến Cừu mệt mỏi, làm việc qua quýt, phân tâm mà kết quả thu về lại không như ý. Đầu ngày, Bạch Dương nên vạch ra một kế hoạch làm việc cụ thể, sau đó là nỗ lực hết khả năng để hoàn thành mục tiêu trong thời gian nhanh nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ấn tượng về Kim Ngưu trong mắt người khác đó là một người hết sức tuyệt vời khi luôn biết cách cân bằng giữa mọi mặt của đời sống, từ công việc, chuyện tình cảm cho đến việc gia đình. Dù vậy, nếu bạn chủ quan thì sự cân bằng trên rất có thể sẽ bị phá vỡ trong hôm nay. Chưa hết, Kim Ngưu cũng sẽ nhận thấy bản thân đang phải chịu khá nhiều sức ép còn người thân thì không chịu thông cảm cho bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

horoscope ngày thứ Ba dự rằng Song Tử sẽ khởi đầu ngày mới với phong thái tự tin. Chưa bao giờ bạn cảm thấy việc ra quyết định cũng như lựa chọn hướng đi cho tương lai lại nhẹ nhàng như lúc này. Chỉ có điều, khi đứng trước các vấn đề về tình cảm bạn lại trở nên bối rối bất ngờ. Song Tử lúc này cứ như người bị lạc giữa ngã ba đường, cứ đắn đo mãi mà chưa tìm được hướng đi đúng đắn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải cuối cùng cũng học được cách suy nghĩ tích cực và lạc quan về cuộc sống. Hôm nay, khả năng cao bạn sẽ được giao trọng trách thủ lĩnh trong những hoạt động tập thể sôi động. Đến chiều, một số Cự Giải còn có thể trở thành cố vấn cho bạn bè khi họ gặp rắc rối. Tấm lòng và sự nhiệt tình của bạn sẽ được hội chiến hữu ghi nhận và đánh giá cao.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hành trang để Sư Tử bước vào tương lai chính là những trải nghiệm cùng bài học giá trị trong quá khứ. Chính bởi vậy mỗi khi gặp khó khăn, bạn đừng quên nhìn lại chặng đường đã qua để trấn an cũng như nhắc nhở bản thân. Tâm trạng Sư Tử trong hôm nay có hơi chênh vênh đôi chút. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng kết thúc công việc thật sớm để được trở về nhà đoàn tụ cùng người thân.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nếu như trong quá khứ, Xử Nữ từng cảm thấy thất vọng vì đã đặt quá nhiều sự tin tưởng vào một ai đó thì lúc này bạn đã có cái nhìn thực tế hơn rất nhiều. Bạn hiểu được rằng trên đời này không có ai là hoàn hảo, kể cả bản thân bạn, và cũng chẳng có điều gì là mãi mãi. Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ đã đủ chín chắn, trưởng thành để tự đưa ra sự lựa chọn cho con đường tương lai.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Những tố chất chủ đạo giúp người thuộc cung Thiên Bình gặt hái thành công trong sự nghiệp đó là sự mạnh mẽ, quyết đoán và cả một chút may mắn. Khi ngày hôm nay khép lại, có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi những kế hoạch ban đầu không hề suôn sẻ lại kết thúc với kết quả mĩ mãn, khả quan. Một số Thiên Bình tự nhủ là kể từ hôm nay, bạn sẽ tin vào trực giác của mình hơn nữa!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chiêm tinh ngày mới cho rằng Bọ Cạp cần hoàn thành nốt những việc còn tồn đọng trước khi bắt đầu những dự án mới. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bổ sung "vitamin Tự Tin". Điều quan trọng nhất đó là trong thời gian qua bạn đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn đứng vững trong cuộc sống sau này. Cuối ngày, Bọ Cạp đừng quên cái hẹn với một người quan trọng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi nhiệm vụ trong ngày đều sẽ được hoàn thành với điều kiện Nhân Mã dám "cháy" hết mình cùng đam mê. Ngoài ra, bạn cũng không nên ép bản thân vào khuôn khổ. Với tính cách đặc trưng của Nhân Mã, bạn sẽ chỉ khẳng định được bản thân khi tinh thần thoải mái. Cuối ngày là khoảng thời gian mà bạn nên dành để ở bên người thân hoặc hẹn hò cùng người yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Ba hãy mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ với những người mà bạn tin tưởng. Hôm nay, khả năng giao tiếp thiên bẩm sẽ giúp bạn kết thân với những người giỏi giang. Điểm trừ của ngày đó là quỹ thời gian của bạn sẽ bị lấy đi gần hết bởi công việc. Có lẽ cuối ngày Ma Kết sẽ không có nhiều thời gian cho gia đình hay bản thân chứ đừng nói là tụ tập bạn bè hay hẹn hò.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Ba này, Bảo Bình rất có hứng thú với những nhiệm vụ khó khăn. Chỉ có điều, bạn rất dễ nổi nóng trong những ngày này nên hãy cố gắng tiết chế cảm xúc của mình lại nhé! Điểm tích cực đó là Bảo Bình sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người mang tư tưởng tiến bộ. Những nhân vật này sẽ truyền cho bạn đam mê và nguồn cảm hứng bất tận trong công việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều mà Song Ngư nên làm nhất lúc này đó là thẳng thắn chia sẻ cách nghĩ và quan điểm sống với những người đáng tin và có khả năng giúp đỡ bạn. Trong công việc, bạn hoàn toàn có thể chinh phục nhiều mục tiêu quan trọng cùng lúc nếu biết cách lên kế hoạch và hợp tác với người khác. Tối nay, một số Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin tức tốt lành từ một người thân ở nơi xa.

Điềm Tâm / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa horoscope horoscope ngày chiêm tinh

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->