Thứ Bảy của bạn (22/4): Bảo Bình dễ chạm mặt bạn cũ

Horoscope ngày cuối tuần dự báo Bảo Bình có thể tình cờ chạm mặt một người bạn hay người quen cũ trong tình huống không ngờ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bộ óc sáng tạo của Bạch Dương hứa hẹn cho ra đời những ý tưởng mới lạ. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để Cừu khởi động những dự án mới mang tính phiêu lưu. Thứ Bảy này, khả năng tiếp thu đáng nể sẽ giúp bạn học hỏi mọi thứ một cách nhanh chóng. Điểm duy nhất Bạch Dương cần lưu ý đó là bất kể hôm nay bạn xuất sắc thế nào thì cũng nên cư xử khiêm tốn, chừng mực.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Bảy sẽ dẫn đầu trong mọi cuộc đua. Nếu công việc của bạn liên quan đến trình diễn, dự rằng hôm nay bạn sẽ cực kỳ tỏa sáng. Hiện tại bạn cảm thấy việc kết hợp cùng người khác trong công việc khá thuận lợi, dễ dàng. Do tâm lý thoải mái nên Kim Ngưu làm việc gì cũng nhanh chóng và hiệu quả. Cuối ngày là thời điểm để bạn gặp gỡ, giao lưu cùng hội bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những khúc mắc mà Song Tử "ôm ấp" từ lâu đến hôm nay sẽ được giải đáp. Thứ Bảy này, dự là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc từ chối người khác. Song Tử thậm chí còn sẵn sàng nhận lời giúp đỡ ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian rảnh. horoscope ngày mới cho rằng bạn cần cân nhắc kỹ trước khi gật đầu đồng ý trong bất kỳ chuyện gì và cũng nên dẹp bỏ ngay tính cách cả nể.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nỗ lực mà Cự Giải bỏ ra trong thời gian qua không hề vô ích. Thứ Bảy này, bạn nhận được không ít tin tức khả quan trong công việc. Nếu được người nào đó khen ngợi, Cự Giải không cần tỏ ra quá khiêm tốn bởi những gì đạt được hôm nay đều do bạn đánh đổi bằng mồ hôi nước mắt. Bên cạnh đó, nhờ khả năng phán đoán thần sầu nên hầu như sẽ chẳng có ai qua mắt được bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Bảy không thích, thậm chí là bị ác cảm, với những thứ mang tính bí mật, riêng tư. Bạn chỉ muốn mọi việc được phơi bày rõ ràng. Dù sự thực đôi khi cũng hơi phũ phàng song như vậy còn tốt hơn là để mọi thứ ẩn hiện, úp mở trong cảnh "tranh tối tranh sáng". Ngoài ra, nếu ai đó cho rằng nói xấu người khác trước mặt Sư Tử sẽ khiến bạn vui thì có vẻ như người đó cũng đã lầm to.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tâm trạng vui vẻ, phấn khởi khiến Xử Nữ thoải mái hơn trong những cuộc vui. Chiêm tinh ngày thứ Bảy khuyên bạn hãy chú ý đến sức khỏe của mình hơn bằng cách hạn chế đồ uống có cồn. Ở nơi làm việc, nếu có bất kỳ nguyện vọng hay kiến nghị nào, Xử Nữ hãy mạnh dạn nói ra nếu muốn được lắng nghe. Nếu không dám nói thì khi phải chịu ấm ức bạn thực sự không nên buông lời oán trách.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Bảy sẽ tiếp tục gặt hái thành công và thu hút sự chú ý. Không ai hay bất kỳ điều gì có thể làm khó bạn ở thời điểm hiện tại. Chiều hoặc tối nay, người thân trong gia đình có thể tìm đến Thiên Bình để nhờ cậy hoặc xin lời khuyên. Nếu những ngày qua giữa bạn và "người ấy" xảy ra xích mích, vậy thì hãy tận dụng cơ hội có 1-0-2 vào tối nay để hóa giải mọi vấn đề.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy khó chịu không ít trước cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề có phần tiêu cực của một người hơn tuổi hoặc "trên cơ" mình. Thật ra khi bình tĩnh lại, bạn sẽ thấy thông cảm với đối phương bởi bản thân Bọ Cạp chính là một người như vậy trong mắt cấp dưới. Tất cả đều vì lợi ích chung nên thái độ này dù hơi quá đáng nhưng vẫn có thể châm chước phải không nào?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sáng tạo là một trong những năng lực nổi bật nhất đối với người thuộc cung Nhân Mã. Nếu biết cách tận dụng, khả năng này sẽ giúp bạn "hái ra tiền". Thứ Bảy này, dù có phải làm việc hay không thì tâm trạng Nhân Mã vẫn tưng tửng, hào hứng, vui tươi. Với bạn, mỗi ngày mới đến đều mang lại rất nhiều bất ngờ và niềm vui. Nếu người khác phải "đối phó" để trải qua một ngày thì bạn lại chọn cách "tận hưởng".

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Xây dựng các mối quan hệ Xã hội là điều mà Ma Kết nên lưu tâm nhiều nhất lúc này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhận biết được tầm quan trọng của việc thu thập thông tin. Đôi khi khả năng không phải là thứ quyết định thắng thua giữa hai cá nhân, tổ chức mà người thắng cuộc lại là người nắm được tin tức mang tính quyết định sớm hơn. Dù sao thì Ma Kết cũng không cần lo lắng bởi xung quanh bạn luôn có sự hỗ trợ, ủng hộ của rất nhiều người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Horoscope ngày cuối tuần dự báo Bảo Bình có thể tình cờ chạm mặt một người bạn hay người quen cũ trong tình huống không ngờ. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn hãy hẹn hội cạ cứng ra ngoài "chém gió" về những chuyện đã xảy ra trong tuần. Tài chính đối với Bảo Bình hiện đang là lĩnh vực khá nhạy cảm song bạn vẫn cho rằng phải nghỉ ngơi cho thoải mái thì mới sớm tìm ra cách giải quyết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư bẩm sinh đã có khả năng nhìn thấy mặt tốt của mọi sự vật trong cuộc sống. Tính cách bao dung và lạc quan đôi lúc cũng khiến bạn gặp rắc rối nhưng Song Ngư vẫn thích làm theo ý mình. Cảm xúc của bạn trong ngày thứ Bảy có xu hướng hướng vào bên trong thay vì bộc lộ ra ngoài. Cuối ngày, bạn sẽ rất hạnh phúc nếu được cùng người yêu vào bếp nấu những món ngon và cùng thưởng thức.

MQ / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa horoscope horoscope ngày chiêm tinh 12 chòm sao

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->