Trên tay mà có đường này thì nhân duyên không những tốt mà lại còn nhiều quý nhân phù trợ

Trong nhân tướng học có nhiều đường chỉ tay nói lên số phận và bí mật của một con người. Tuy nhiên, riêng với những ai có đường này trên tay thì chắc chắn...

Quả thật như thế, trong cuộc sống Xã hội hiện đại, một người mà có quan hệ xã hội tốt thì sự nghiệp của họ chắc chắc thành công. Nếu như nhân duyên tốt, thì họ lại còn có nhiều quý nhân phù trợ. Những người này khi làm bất cứ chuyện gì cũng sẽ may mắn hơn người khác. Nhìn trên bàn tay có thể thấy được, nếu như có đường nhân duyên, thì người này đi đến đâu cũng được đón tiếp nồng hậu. Vậy rốt cuộc, đường này nẳm ở đâu trên bàn tay chúng ta.

Trên tay mà có đường này thì nhân duyên không những tốt mà lại còn nhiều quý nhân phù trợ - ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo như nhân tướng học, đường nhân duyên nằm ở phía rìa ngoài của bàn tay, dọc theo gò Nguyệt, hướng đến lòng bàn tay. Có hình vòng cung hoặc đường thẳng. Nếu trên tay bạn xuất hiện đường này, ý nói rằng bạn là một người có tính cách vô cùng lôi cuốn. Đặc biệt là luôn nhận được rất nhiều sự cảm mến từ những người xung quanh. Thậm chí có nhân duyên tốt khiến người khác kinh ngạc, ngoài ra còn có quý nhân phù trợ. Đa số những người có đường này trên tay thường làm về lĩnh vực nghệ thuật, đây là những công việc sẽ có lợi đối với sự nghiệp, họ sẽ dễ gặt hái thành công, là người có nhân khí rất vượng và nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác phái.

Tuy nhiên, hình dạng đường nhân duyên không giống nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau mà bạn cần nên biết:

Trên tay mà có đường này thì nhân duyên không những tốt mà lại còn nhiều quý nhân phù trợ - ảnh 2

Bàn tay có một đường nhân duyên (Ảnh: Internet)

- Nếu đường nhân duyên rõ nét và dài thì thể hiện đây là những người có tính cách ôn hòa, biết người biết ta, thấu tình đạt lý, nhân duyên tốt lại còn có quý nhân phù trợ, cả đời rất dễ thành công.

Trên tay mà có đường này thì nhân duyên không những tốt mà lại còn nhiều quý nhân phù trợ - ảnh 3

Bàn tày có nhiều đường nhân duyên (Ảnh: Internet)

- Nếu không chỉ có một mà nhiều đường nhân duyên rõ nét thì thể hiện được rằng, trong giao tiếp xã hội những người này cực kì có tiếng nói. Không những thế, mối quan hệ của họ với những người xung quanh lại vô cùng bền chặt. Bạn bè rất nhiều và ai cũng sẵn lòng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Họ luôn được coi trọng và đánh giá cao, sự nghiệp một đời vững chắc.

Trên tay mà có đường này thì nhân duyên không những tốt mà lại còn nhiều quý nhân phù trợ - ảnh 4

Bàn tay có đường nhân duyên rẽ nhánh (Ảnh: Internet)

- Nếu trên đường nhân duyên xuất hiện dấu hiệu rẽ nhánh những người này có quan hệ xã hội bạn bè khá tốt. Những lúc khó khăn không sợ không có ai bên cạnh, có rất nhiều bạn bè giúp đỡ, hơn nữa lại khá đào hoa. Bên cạnh đó, có rất nhiều người khác phái đến tự nguyện giúp đỡ.

Trên tay mà có đường này thì nhân duyên không những tốt mà lại còn nhiều quý nhân phù trợ - ảnh 5

Bàn tay có đường nhân duyên bị cắt ngang (Ảnh: Internet)

- Nếu đường nhân duyên bị cắt ngang thì những người này có quý nhân phù trợ nhưng vì quan hệ xã hội không mấy tốt đẹp nên ảnh hưởng đến bản thân.

- Nếu đường nhân duyên có hình dạng uốn lượn thì những người này có quý nhân phù trợ nhưng vì trong quan hệ xã hội không ổn định nên có lúc ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và mọi thứ xung quanh.

- Nếu đường nhân duyên bị đứt nhiều đoạn thì những người này có quý nhân phù trợ, nhưng quan hệ về sau sẽ gặp thất bại khiến sự nghiệp khó khăn.

Trên tay mà có đường này thì nhân duyên không những tốt mà lại còn nhiều quý nhân phù trợ - ảnh 6

Bàn tay có đường nhân duyên xuất hiện vân như đảo (Ảnh: Internet)

- Nếu đường nhân duyên xuất hiện vân có dạng như đảo thì những người này có quý nhân phù trợ, nhưng quan hệ xã hội khá phức tạp và luôn trong tình trạng tranh chấp, khiến sự nghiệp mất mát, thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Đường nhân duyên ngoài việc mang đến một mối nhân duyên tốt trong xã hội, mà con cho chúng ta biết được tình trạng hôn nhân của một người. Khi một người có đường nhân duyên và đường sự nghiệp giao nhau thì đây là thời kì hoạt động của sao Hồng Loan. Nếu đường giao nhau dư ra phía dưới thì người này sẽ kết hôn sớm, nếu đường giao nhau dư ra ở phía trên thì kết hôn trễ, còn nếu hai đường không giao nhau, thì tuy rằng người này đang có người khác theo đuổi, nhưng lại vì một nguyên nhân nào đó mà hôn nhân vẫn chưa "gõ cửa".

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Secretchina)

Jia You / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa nhân tướng học đường chỉ tay

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->