Tuy... trẻ con, nhưng đây vẫn là bản cover Nơi này có anh cực kỳ hot!

Mặc dù giọng hát không thực sự xuất sắc, nhưng bản cover "Nơi này có anh" của cặp bạn này nhận được sự chú ý của rất đông cư dân mạng.

"Nơi này có anh" của Sơn Tùng - MTP thành hit ngay từ khi vừa ra mắt, thì cũng đồng nghĩa kéo theo đó là hàng ngàn những bản cover với đủ màu sắc của cư dân mạng. Như mới đây, dân tình đang dành sự chú ý khá lớn cho một bản cover ca khúc hit này tới từ 2 bạn trẻ. Cho đến hiện tại bản cover này đã hút tới hơn 720k lượt xem cùng gần 13k chia sẻ rồi!

Đây là bản cover đến từ đôi bạn Longg Bi và Chii Bé. Xem clip có thể thấy cả 2 khá đầu tư cho bản cover này của mình, từ việc chuẩn bị bối cảnh, trang phục cho tới phần hậu kỳ. Tuy không có kịch bản rõ ràng, chỉ đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc cả 2 cùng đùa chơi và hát nhưng loạt biểu cảm khá đáng yêu, có phần hơi trẻ con của Long - Chi đã mang đến không khí vui vẻ, mới mẻ cho bản hit.

Tuy... trẻ con, nhưng đây vẫn là bản cover Nơi này có anh cực kỳ hot! - ảnh 1

Tuy... trẻ con, nhưng đây vẫn là bản cover Nơi này có anh cực kỳ hot! - ảnh 2

Tuy... trẻ con, nhưng đây vẫn là bản cover Nơi này có anh cực kỳ hot! - ảnh 3

Tuy... trẻ con, nhưng đây vẫn là bản cover Nơi này có anh cực kỳ hot! - ảnh 4

Giọng hát của cả 2 cũng chưa thực sự xuất sắc và trau chuốt, tuy nhiên màu sắc mới mẻ cùng sự đầu tư khi quay lại clip cover này của đôi bạn đã khiến dân tình tò mò. Cho đến bây giờ clip vẫn đang được chia sẻ rất nhiều sau 1 tuần đăng tải.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->