Vụ lao xe tải vào người đi bộ ở Anh: Ít nhất 3 người bị thương nặng

Cảnh sát Anh cho biết đã có một số người bị thương, trong đó có ít nhất 3 người bị thương nặng, trong vụ lao xe tải vào đám đông trên đường Seven Sisters,...

Vụ lao xe tải vào người đi bộ ở Anh: Ít nhất 3 người bị thương nặng - ảnh 1Lực lượng cứu hộ và cảnh sát được triển khai tại hiện trường vụ đâm xe. (Nguồn: Daily Star/TTXVN)

Cảnh sát Anh cho biết đã có một số người bị thương, trong đó có ít nhất 3 người bị thương nặng, trong vụ lao xe tải vào đám đông trên đường Seven Sisters, phía Bắc thủ đô London ngày 19/6.

Theo cảnh sát London, họ đã nhận được thông báo vào khoảng 0 giờ20 (theo giờ địa phương, tức 6 giờ 20 phút theo giờ Hà Nội) về vụ việc và đã triển khai nhiều nhân viên đến hiện trường. Một đối tượng đã bị bắt giữ. Tuyến đường Seven Sisters đã bị phong tỏa.

[Xe tải lao vào người đi bộ ở London, khiến nhiều người bị thương]

Cùng ngày, Hội đồng Hồi giáo Anh (MCB) cho biết ngày 19/6 đã nhận được thông tin về việc một xe tải lao vào những tín đồ khi họ vừa rời khỏi đền thờ FinsburyPark, gần đường Seven Sisters.

Trên mạng Xã hội Twitter, người đứng đầu MCB Harun Khan nhấn mạnh chiếc xe tải đã "cố tình" lao vào đám đông các Tín đồ Hồi giáo khi họ vừa rời khỏi đền thờ sau buổi cầu nguyện tối trong tháng lễ Ramadan./.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->