Yêu nữ hàng hiệu TQ trộm 10 chiếc túi đắt tiền làm của riêng

Ám ảnh bởi những chiếc túi hàng hiệu, cô gái trẻ tự mình đến tận cửa hàng ăn trộm.

Theo thông tin đăng tải, Tiểu Phùng là một cô gái xinh đẹp, người Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cũng giống như bao cô gái khác, Tiểu Phùng rất thích mua sắm quần áo, phụ kiện, túi xách.

Tuy vậy, vì không có đủ tiền, Tiểu Phùng đã chọn cách tự mình ăn cắp những món đồ mà mình thích. Tháng trước, cô gái trẻ đi tới Hàng Châu để thăm thú. Dạo một hồi quanh những cửa hàng bán túi nổi tiếng, Tiểu Phùng nảy sinh cảm giác muốn ăn trộm.

Yêu nữ hàng hiệu TQ trộm 10 chiếc túi đắt tiền làm của riêng - ảnh 1

Giả vờ xem xét các loại túi để chờ đợi thời cơ, khi thấy nhân viên bán hàng xoay người, Tiểu Phùng vội ăn trộm một chiếc túi màu đen trắng, trị giá 2990 tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng) rồi giấu vào trong người, vội vã bỏ đi.

Sau khi phát hiện sự việc, nhân viên cửa hàng đã lập tức báo cáo cảnh sát. Căn cứ vào những gì camera giám sát ghi được, cảnh sát đã xác định được tên trộm chính là Tiểu Phùng. Khi cô nàng đang yên vị ở Tô Châu thì bị cảnh sát bắt được.

Yêu nữ hàng hiệu TQ trộm 10 chiếc túi đắt tiền làm của riêng - ảnh 2

Đáng ngạc nhiên, khi khám xét nhà Tiểu Phùng, cảnh sát phát hiện cô nàng có tới 9 chiếc túi xách hàng hiệu. Đặc biệt hơn, tất cả đều của cùng một hãng Dissona, hãng túi nhập ngoại nổi tiếng.

Yêu nữ hàng hiệu TQ trộm 10 chiếc túi đắt tiền làm của riêng - ảnh 3

Theo Tiểu Phùng khai nhận, tất cả những chiếc túi này đều là do cô trộm được. Bởi vì rất thích thương hiệu này, mỗi lần đi mua sắm đều không nhịn được mà ăn trộm một cái. Chẳng ngờ đi đêm lắm có ngày gặp ma, cuối cùng cô gái xinh đẹp nghiện ăn trộm túi hàng hiệu cũng bị bắt.

Yêu nữ hàng hiệu TQ trộm 10 chiếc túi đắt tiền làm của riêng - ảnh 4

Sau khi câu chuyện về Tiểu Phùng được đăng tải, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có người cho rằng có lẽ Tiểu Phùng bị một loại bệnh tinh thần, ám ảnh bởi những chiếc túi nên mới cả gan ăn trộm như vậy. Tuy nhiên, hành động của cô gái trẻ không thể thông cảm được và phải bị trừng trị nghiêm khắc.

Cũng có người bình luận trào phúng, cho rằng Tiểu Phùng thực sự là "yêu nữ hàng hiệu".

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->