Khách sạn 5 sao bị tố bán rượu dởm khiến du khách tử vong

Abbey Conner, 20 tuổi được tìm thấy bên cạnh anh trai, Austin, 22 tuổi trong tư thế hướng mặt xuống bể bơi nông tại Khách sạn 5 sao Iberostar Paraiso del Mar ở Playa del Carmen, Mexico. 

Khách sạn 5 sao bị tố bán rượu dởm khiến du khách tử vong - ảnh 1

Abbey được nhân viên khách sạn hô hấp nhân tạo, cho tới khi cô thở nhẹ và nước ở mũi, miệng ra, trước khi được đưa tới bệnh viện Florida.

Abbey bị chết não dù được đưa đi cấp cứu và mất sau vài ngày tại bệnh viện Florida,  Fox  đưa tin ngày 21/7.

Nồng độ cồn trong máu của Abbey và Austin cao hơn 0,2 đến 2,5 lần so với giới hạn cho phép lái xe ở Mỹ. Sau khi hồi phục, Austin chắc chắn rằng hai anh em đã được mời uống một ly rượu trông giống loại “Jägerbomb” được pha chế với Red Bull trong quán Bar của khách sạn, trước khi ngất đi.

Cảnh sát Mexico khẳng định Abbey Tử vong do “bất cẩn chết đuối” trong đêm. Sự việc xảy ra tháng 1, tuy nhiên thấy có quá nhiều sơ hở, gia đình Abbey đã mời một luật sư để làm rõ cái chết của con gái mình.

Trong bản báo cáo mới đây về Abbey, luật sư cáo buộc khu nghỉ mát bán rượu không có kiểm soát: “Khách sạn đã phục vụ loại đồ uống có cồn chất lượng kém, với số lượng lớn, pha trộn nhiều loại khác nhau. Loại đồ uống này có thể là rượu lậu, trộn với rượu ngũ cốc hoặc chứa hàm lượng methanol cao, hạ giá thành so với sản xuất ethanol”.

Theo một báo cáo của Cơ quan Quản lý thuế Mexico vào năm 2015, 43% lượng rượu được tiêu thụ ở Mexico sản xuất bất hợp pháp.

Khách sạn 5 sao bị tố bán rượu dởm khiến du khách tử vong - ảnh 2

Gia đình Abbey (dượng, mẹ, hai anh em) đến từ bang Wisconsin, Mỹ trải qua kỳ nghỉ tại Mexico, vào tháng 1/2017.

Đã có nhiều trường hợp Du khách bất tỉnh tương tự tại các khu Du lịch ở Mexico. Theo trang tin buổi sáng Milwaukee Journal Sentinel , từng có hai du khách thiếu niên thức dậy trong đám bùn mà không có áo, giày ví hay điện thoại. Một du khách nữ khác nói cô đã bị tấn công tình dục trong trạng thái bất tỉnh, còn chồng cô tỉnh dậy với một bàn tay bị gãy.

Minh Phương

Khách sạn 5 sao bị tố bán rượu dởm khiến du khách tử vong - ảnh 3Khách sạn
45Khách sạn 5 sao bị tố bán rượu dởm khiến du khách tử vong - ảnh 4Nhà hàng
29Khách sạn 5 sao bị tố bán rượu dởm khiến du khách tử vong - ảnh 5Tham quan
497Khách sạn 5 sao bị tố bán rượu dởm khiến du khách tử vong - ảnh 6 Giải trí
34Khách sạn 5 sao bị tố bán rượu dởm khiến du khách tử vong - ảnh 7Mua sắm
30

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->