Nữ du khách Mỹ bị nhân viên khách sạn cưỡng bức

Tha'ar Dar Kilah, công dân Palestine 34 tuổi, bị buộc tội Xâm hại tình dục nữ du khách Mỹ trong khách sạn, nơi anh ta làm việc, theo  Jerusalem Online .

Bản Cáo trạng được công bố ngày 16/7. Theo đó, nữ du khách đang đứng một mình trước sảnh Khách sạn thì gặp Kilah vào khoảng 22h30. Anh ta mời cô một ly bia miễn phí và nhiều đồ uống có cồn khác cho tới khi cô nói mình đã say và muốn quay về phòng.

Nữ du khách Mỹ bị nhân viên khách sạn cưỡng bức - ảnh 1

Nữ du khách không đủ sức chống cự lại người đàn ông. Ảnh minh họa: Channel 2 News.

Mặc dù nữ du khách từ chối để Kilah đưa về phòng, bị cáo vẫn theo sát. Tới trước cửa phòng của cô gái, Kilah giở trò đồi bại nhưng gặp phản kháng. Bị cáo lợi dụng thời cơ, đưa nữ du khách vào một căn phòng gần quầy lễ tân và Cưỡng bức cô.

Đây không phải lần đầu tiên nạn Tấn công tình dục diễn ra ngay tại khách sạn. Hồi tháng 4, một nữ du khách 40 tuổi bị tấn công tình dục trong khách sạn 5 sao tại Mumbai, Ấn Độ. Trước đó, cô tới gặp một người đàn ông tại tòa nhà Gateway of India, Mumbai trước khi cùng bắt taxi về khách sạn 5 sao, nơi anh ta đặt phòng, để uống cà phê. 

Về đến phòng khách sạn, anh mời cô nhân dùng nước. Sau đó, cô bắt đầu cảm thấy chóng mặt và bị xâm hại trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê.

Đức Anh |

Nữ du khách Mỹ bị nhân viên khách sạn cưỡng bức - ảnh 2Khách sạn
45Nữ du khách Mỹ bị nhân viên khách sạn cưỡng bức - ảnh 3Nhà hàng
29Nữ du khách Mỹ bị nhân viên khách sạn cưỡng bức - ảnh 4Tham quan
497Nữ du khách Mỹ bị nhân viên khách sạn cưỡng bức - ảnh 5 Giải trí
34Nữ du khách Mỹ bị nhân viên khách sạn cưỡng bức - ảnh 6Mua sắm
30

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->