Singapore quảng bá thương hiệu du lịch mới tại Việt Nam

Thương hiệu truyền thông mới nhất của Singapore "Nơi đam mê khơi mở tiềm năng" sẽ được quảng bá tại Việt Nam vào tháng 9.

This Is Where (Đây là nơi) - Một trong những video quảng bá cho thương hiệu Du lịch mới nhất của Singapore. Nguồn: STB.

Thương hiệu truyền thông chung hướng ra khỏi các thương hiệu truyền thông cũ. Thay vào đó, nó đẩy mạnh quan điểm và tư duy độc đáo của Singapore: tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê một cách táo bạo và không ngừng nghỉ để biến chúng thành hiện thực. 

Thương hiệu mới cũng được truyền đạt thông qua những câu chuyện về con người Singapore, chứng tỏ thành tích và sự bền bỉ của họ trong việc thỏa mãn đam mê và không ngừng kiến tạo tiềm năng.

Chủ tịch EDB Swan Gin khẳng định việc cải tổ mạnh mẽ này của hai ngành du lịch - kinh tế không chỉ để đối phó với sự cạnh tranh gay gắt hiện tại. Nó còn là cú hích quan trọng để ngành du lịch nước này bứt phá trong bối cảnh kinh tế đang chuyển đổi từ mô hình "nền kinh tế đầu tư" sang mô hình kinh tế được dẫn dắt bởi sự đổi mới, sáng tạo.

Đây là lần thứ 4 kể từ năm 1970, Singapore phát hành thương hiệu du lịch mới, và sau 7 năm kể từ khi thương hiệu nổi tiếng gắn liền với hình ảnh của quốc gia này là Your Singapore (Singapore của bạn) ra đời.

Anh Minh |

Singapore quảng bá thương hiệu du lịch mới tại Việt Nam - ảnh 1Khách sạn
10Singapore quảng bá thương hiệu du lịch mới tại Việt Nam - ảnh 2Nhà hàng
10Singapore quảng bá thương hiệu du lịch mới tại Việt Nam - ảnh 3Tham quan
19Singapore quảng bá thương hiệu du lịch mới tại Việt Nam - ảnh 4 Giải trí
4Singapore quảng bá thương hiệu du lịch mới tại Việt Nam - ảnh 5Mua sắm
11

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->