Từ chối nói chuyện với người lạ, nữ du khách bị đánh

Nữ du khách người Áo gặp kẻ Tấn công gần nhà ga Warwick Avenue, phía tây London (Anh) vào lúc tối trời. Theo báo cáo, bà lịch sự từ chối nói chuyện khi người này cố tình tiếp cận, The Guardian đưa tin ngày 18/3.

Nghi phạm đi theo nạn nhân từ đại lộ Warwwick tới Paddington, hắn tóm lấy bà từ phía sau và tấn công bằng cách đấm liên tiếp vào mặt. Một người qua đường đã gọi cấp cứu khi nhìn thấy sự việc.

Từ chối nói chuyện với người lạ, nữ du khách bị đánh - ảnh 1

Nạn nhân (trái) với những vết thương trên mặt và nơi xảy ra sự việc vào khoảng 20h ngày 10/3, Cảnh sát vẫn đang truy tìm kẻ tấn công. Ảnh: Daily Star.

Nữ du khách đã ra viện nhưng vẫn cần thực hiện phẫu thuật mặt. Bà mô tả nghi phạm là một người đàn ông da trắng, tầm 25 - 27 tuổi, cao khoảng 1m73, tóc và mắt nâu.

Mike Reilly, cảnh sát của Cục Điều tra Tội phạm Westminster CID, cho biết đây là một vụ tấn công vô cớ, khiến nạn nhân choáng váng.

Ông Reilly nhận định đại lộ Warwick là một khu vực đông người, đặc biệt vào tối thứ 6. Cảnh sát cần thêm thông tin từ những nhân chứng khác có mặt tại hiện trường để sớm đưa thủ phạm ra trước công lý.

Phạm Huyền |

Khỉ đột đánh mẹ bầu ngã sấp bụng trong vườn thú Khách Tây tố bị bắt cóc, ép đánh bạc ăn tiền khi Du lịch Bali
Từ chối nói chuyện với người lạ, nữ du khách bị đánh - ảnh 2Khách sạn
9Từ chối nói chuyện với người lạ, nữ du khách bị đánh - ảnh 3Nhà hàng
2Từ chối nói chuyện với người lạ, nữ du khách bị đánh - ảnh 4Tham quan
46Từ chối nói chuyện với người lạ, nữ du khách bị đánh - ảnh 5 Giải trí
0Từ chối nói chuyện với người lạ, nữ du khách bị đánh - ảnh 6Mua sắm
0

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->