Ăn pizza thời công nghệ cao tại Iran

Chọn món trên bàn ăn cảm ứng thông minh và được robot phục vụ là những thứ thực khách có thể được trải nghiệm tại nhà hàng pizza độc đáo này.

Đừng cảm thấy không được chào đón khi đến nhà hàng pizza không có nhân viên phục vụ này bởi ở đây, khách hàng sẽ tự động chọn món trên chiếc bàn ăn cảm ứng thông minh. Với thực đơn thông minh, khách hàng được thoải mái lựa chọn món ăn và còn có thể chơi games trong khi chờ đợi.

Ăn pizza thời công nghệ cao tại Iran - ảnh 1

Ảnh: Financial Tribune

Khi món bánh pizza thơm ngon nóng hổi ra lò, nó sẽ được đưa đến tay thực khách bằng robot, nhanh chóng và tiện lợi. Phong cách mới lạ này khiến các thực khách Iran cảm thấy khá thú vị trong bối cảnh phần lớn các nhà hàng tại đây là do con người phục vụ.

Một điểm đặc biệt nữa của nhà hàng này là thực đơn rất chi tiết. Thực khách được thoải mái lựa chọn từng thành phần trong bánh pizza, từ từng loại rau, gia vị. Bởi theo quan niệm của chủ nhà hàng, phong cách phục vụ không những những độc đáo mà còn phải tinh tế mới giành được thiện cảm của khách hàng.

Nhà hàng RoboChef hiện được thực khách Iran khá ưa chuộng. Chính vì vậy, khó có thể tìm thấy một chỗ trống ở đây nếu khách không đặt trước.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->