Bên trong bát mì giá hơn 7 triệu đồng có gì?

Một cửa hàng MÌ BÒ bán với giá tận 7,3 TRIỆU ĐỒNG/BÁT mà thực khách vẫn vui vẻ trả tiền. Vậy bát mì này CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Bên trong bát mì giá hơn 7 triệu đồng có gì? - ảnh 1

Một cửa hàng mì bò bán với giá tận 7,3 triệu đồng/bát mà thực khách vẫn vui vẻ trả tiền. Vậy bát mì này có gì đặc biệt?

Một cửa hàng mì bò bán với giá tận 7,3 triệu đồng/bát mà thực khách vẫn vui vẻ trả tiền. Vậy bát mì này có gì đặc biệt?

Tại Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), một bát mì thông thường có giá không cao hơn 6 USD. Tuy nhiên, quán mì bò Niu Ba Ba thu tận 325 USD/bát, tương đương 7,3 triệu đồng/bát.

Quán Niu Ba Ba, thành lập năm 1990, chỉ phục vụ 8 loại mì, từ loại cổ điển (giá 16 USD/bát, tương đương 363 nghìn đồng/bát) đến đắt tiền nhất là mì bò tổng thống (325 USD/bát, tương đương 7,3 triệu đồng/bát).

"Giá bát mì rẻ nhất của chúng tôi dường như cũng quá đắt đối với một số người. Nhưng cách thức chúng tôi tạo ra món mì bò rất khác biệt so với những nhà hàng khác" - Eric Wang Yiin Chyi, chủ nhân thế hệ thứ hai của thương hiệu Niu Ba Ba, nói với CNN.

Mỗi bát mì có ít nhất 4 loại thịt bò khác nhau, gồm cả bò Mỹ và Australia. Chỉ duy nhất loại mì bò tổng thống mới sử dụng loại thịt bò dải chuyên làm bít-tết và dẻ sườn.

Thịt bò sẽ được om và đông lạnh trong 3 ngày trước khi cắt thành những hình dạng đặc biệt để có thể đảm bảo được kết cấu và hương vị hoàn hảo của miếng thịt.

6 loại nguyên liệu sẽ được pha chế để có loại nước dùng đậm đà, chất nhất. 5 loại mì có thể được pha trộn với nhau tùy theo sở thích và lựa chọn của thực khách.

Hiện, Niu Ba Ba thu hút được lượng lớn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thưởng thức.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->