Chiêm ngưỡng hòn đảo cho du khách siêu giàu, giá 1 tỷ/đêm

Với giá thuê lên tới 45.000 USD/đêm (khoảng 1 tỷ đồng), chỉ những du khách siêu giàu mới có thể tiếp cận được hòn đảo nghỉ mát giữa đại dương này.

Chiêm ngưỡng hòn đảo cho du khách siêu giàu, giá 1 tỷ/đêm - ảnh 1

Với giá thuê lên tới 45.000 USD/đêm (khoảng 1 tỷ đồng), chỉ những du khách siêu giàu mới có thể tiếp cận được Hòn đảo nghỉ mát giữa đại dương này.

Với giá thuê lên tới 45.000 USD/đêm (khoảng 1 tỷ đồng), chỉ những du khách siêu giàu mới có thể tiếp cận được hòn đảo nghỉ mát giữa đại dương này.

Đó là đảo Coco Prive tuyệt đẹp ở Maldives. Một du thuyền riêng sang trọng sẽ đưa du khách từ sân bay đến với hòn đảo trong vòng 35 phút.

Chiêm ngưỡng hòn đảo cho du khách siêu giàu, giá 1 tỷ/đêm - ảnh 2Cầu tàu dẫn vào hòn đảo

Tại đây có đủ mọi thứ phục vụ các nhu cầu của du khách: Hầm rượu, bar cocktail, phòng gym trong nhà và ngoài trời, hồ bơi dài 40m...

Hòn đảo có một biệt thự chính và 5 biệt thự khác xung quanh. Các phòng có view nhìn thẳng ra Ấn Độ Dương.

Chiêm ngưỡng hòn đảo cho du khách siêu giàu, giá 1 tỷ/đêm - ảnh 3

Đảo có một đội ngũ 30 nhân viên chăm sóc mọi nhu cầu của du khách. Đầu bếp luôn sẵn sàng 24/24 để phục vụ các bữa ăn cho du khách, một quản gia cũng sẽ đáp ứng mọi sở thích của khách. "Thượng đế" sẽ được chăm sóc bằng các liệu pháp spa bởi các chuyên gia.

Tại hòn đảo này, du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng giải Ngân hà vào ban đêm. Có một kính thiên văn dành cho những người thích khám phá vũ trụ.

Chiêm ngưỡng hòn đảo cho du khách siêu giàu, giá 1 tỷ/đêm - ảnh 4

Dĩ nhiên, để được phục vụ như những ông hoàng, bà chúa như vậy thì giá thuê hòn đảo này không dành cho người "yếu tim": 321.000 USD/tuần hoặc 45.000 USD/đêm.

Theo người quản lý đảo thì họ chỉ cho thuê đảo trọn gói. Với 6 biệt thự được thiết kế sang trọng, đẹp, bao quanh là các cây nhiệt đới như xoài, dừa, frangipani, dâm bụt biển..., đây là điểm đến bí mật cho những ai muốn tìm kiếm sự riêng tư.

Chiêm ngưỡng hòn đảo cho du khách siêu giàu, giá 1 tỷ/đêm - ảnh 5Chiêm ngưỡng hòn đảo cho du khách siêu giàu, giá 1 tỷ/đêm - ảnh 6Chiêm ngưỡng hòn đảo cho du khách siêu giàu, giá 1 tỷ/đêm - ảnh 7Chiêm ngưỡng hòn đảo cho du khách siêu giàu, giá 1 tỷ/đêm - ảnh 8Chiêm ngưỡng hòn đảo cho du khách siêu giàu, giá 1 tỷ/đêm - ảnh 9

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

du khách

Hòn đảo

Làm QUIZ
Tin tức Video
-->