Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không?

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 2

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 3

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 4

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 5

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 6

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 7

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 8

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 9

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 10

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 11

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 12

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 13

“Một kỳ nghỉ làm việc” không chỉ đem lại thu nhập mà còn giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn với nhiều trải nghiệm đáng quý.

Kiếm tiền khi đang đi du lịch, tại sao không? - ảnh 1
Biểu diễn đường phố: Biểu diễn bất kì kỹ năng nào bạn có trên con phố sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm được tiền từ người dân địa phương và khách du lịch.
Làm việc tự do: Phát triển website hay tư vấn kỹ thuật là những gợi ý thú vị để bạn có một khoản kinh phí chi trả cho chuyến Du lịch của mình.
Trang Fiverr.com hoặc Odesk.com: Truy cập vào 2 trang web, lập tài khoản để kiếm chút tiền. Hãy cố viết profile thật súc tích, cụ thể để không bị chìm nghỉm trong hàng ngàn người giống như bạn.
Giáo viên: Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức mà trường địa phương thiếu, bạn có thể liên hệ với họ để mở một lớp học. Ở nhiều nơi trên thế giới, họ không coi trọng bằng cấp mà sự tự tin sẽ quyết định tất cả.
Một công việc trong buổi lưu diễn quốc tế: Mọi việc sẽ khá khó khăn và bạn gần như không có thời gian rảnh, nhưng nếu mục tiêu của bạn đơn thuần chỉ là đi du lịch thì công việc này hoàn toàn phù hợp.
Làm những công việc linh hoạt: Không chỉ đem lại thu nhập mà những công việc đó còn khiến kinh nghiệm cuộc sống của bạn trở nên đa dạng, phong phú hơn.
Công việc theo mùa vụ: Nếu bạn có thể ở ngoài trời trong thời gian dài và không ngại vấy bẩn, bạn có thể nhảy từ bắc bán cầu sang nam bán cầu để tìm kiếm những trang trại đang cần người giúp đỡ.
Công việc ở khu nghỉ dưỡng hay trại hè: Khu nghỉ dưỡng hay trại hè thường được tổ chức ở những vùng tuyệt đẹp, có thể là biển hay là núi. Những công việc này yêu cầu một nguồn năng lượng dồi dào với thu nhập không hề ít.
Bán hàng: Nếu bạn là một kẻ thích du ngoạn, không sợ phải tới những thành phố mới, thì tìm được một công việc bán hàng xung quanh khu vực bạn muốn đi có thể là một cơ hội cực kỳ hữu ích.
Nhà nghỉ, quán bar, nhà hàng: Khi bạn có thể nói được nhiều ngôn ngữ thì đừng ngần ngại tìm đến các nhà hàng hay khách sạn với những công việc thời vụ ngắn ngày, lương cao.
: Làm đẹp và làm tóc: Chỉ với một vài dụng cụ cơ bản hay một vài mối quan hệ với các nhà nghỉ xung quanh khu vực là bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc của mình.
Trở thành một người giúp việc Quốc tế không chỉ giúp bạn du lịch vòng quanh thế giới, có chỗ ăn ngủ miễn phí lại còn được thêm một khoản tiêu vặt hàng tháng.
Hướng dẫn viên du lịch: Dẫn mọi người du lịch qua những vùng bạn biết sẽ đem lại cho bạn một khoản phí không nhỏ sau mỗi chuyến đi.
Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->