MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng

Một người chỉn chu, lịch lãm trên sân khấu với những bộ đồ sang trọng lên đến cả trăm triệu đồng như MC Nguyên Khang lại có những chuyến phượt giá "bèo"...

MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng - ảnh 1

Ít ai nghĩ một người chỉn chu, lịch lãm trên sân khấu với những bộ đồ sang trọng lên đến cả trăm triệu đồng như mc nguyên khang lại có những chuyến phượt giá "bèo" rất bình dân, thân thiện.

Ít ai nghĩ một người chỉn chu, lịch lãm trên sân khấu với những bộ đồ sang trọng lên đến cả trăm triệu đồng như MC Nguyên Khang lại có những chuyến phượt giá "bèo" rất bình dân, thân thiện.

MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng - ảnh 2Chuyến đi phượt lần này, Nguyên Khang lựa chọn đi tham quan hai khu đền chính trong quần thể di tích angkor gồm Angkor Wat (đền Đế Thiên) và Angkor Thom (đền Đế Thích), chỉ cách Siem Reap 6km về phía Bắc. Ảnh: Zen, Nhân Võ . MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng - ảnh 3Thường xuyên đi du lịch, vì thế MC Nguyên Khang có khá nhiều kinh nghiệm khi tự lên lịch trình kỹ càng cho mỗi điểm đến, ăn ở và đi lại sao cho hợp lý. MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng - ảnh 4 Nguyên Khang còn ghé thăm Tonle Sap - hồ nước lớn nhất Đông Nam Á, nối với sông Mekong qua đường sông ở Phnom Penh.MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng - ảnh 5MC Nguyên Khang tiết lộ, đi phà trên hồ theo 2 tuyến: Phnom Penh – Siem Reap hay Siem Reap – Battambang là trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, tại Phnom Penh, Siem Reap, Battambang và một số thành phố ven hồ khác, du khách có thể thuê thuyền đi khám phá các làng nổi trên hồ.MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng - ảnh 6Anh cũng tranh thủ thưởng thức những món ăn vặt bán ven đường tại Campuchia.MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng - ảnh 7 Theo Nguyên Khang, các món ăn của Campuchia sẽ khiến du khách thích thú bởi sự đa dạng và tươi ngon.MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng - ảnh 8 Nguyên Khang chia sẻ, chi phí đi bụi Du lịch Campuchia khá hợp lý, khách sạn và ăn uống cũng khá rẻ. Bạn có thể chọn đi bằng xe buýt từ Sài Gòn hoặc đi bằng máy bay của Vietnam Airlines.MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng - ảnh 9 Ngoài ra, khách sạn hoặc nhà nghỉ ở Siem Reap khá rẻ, khoảng 350 ngàn (15 USD/ đêm) cho có wifi, chỗ ở sạch sẽ, bao gồm bữa sáng.MC Nguyên Khang đi phượt Campuchia tiết kiệm chỉ với 5 triệu đồng - ảnh 10 Chi phí cho những món ăn đường phố cũng không đắt, chỉ khoảng 200.000 đồng/bữa. Với chuyến đi 3 ngày 2 đêm, du khách chỉ phải chi trả 5 triệu đồng là có thể thoải mái khám phá vùng đất Campuchia mang nhiều di tích lịch sử của thế giới.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->