Sôi động lễ hội bia B’estival Bà Nà Hills

Lễ hội bia B’estival đang diễn ra sôi động tại Làng Pháp thuộc khu du lịch Sun World Ba Na Hills mang đến du khách “chất men riêng” khiến bao người muốn trở lại.

Lễ hội bia B’estival đang diễn ra sôi động tại Làng Pháp thuộc khu Du lịch Sun World Ba Na Hills mang đến du khách “chất men riêng” khiến bao người muốn trở lại.

Sôi động lễ hội bia B’estival Bà Nà Hills - ảnh 1

Mỗi dịp tháng 8, dòng khách lớn lại nối nhau tham dự Lễ hội bia B’estival sôi động trên đỉnh Bà Nà.

Sôi động lễ hội bia B’estival Bà Nà Hills - ảnh 2

Kéo dài suốt từ ngày đầu tháng 8 tới 3/9/2017, B’estival 2017 mang đến không gian lễ hội tràn ngập trong sắc vàng sóng sánh của bia, khí hậu mát lành, cảnh sắc tươi đẹp, âm nhạc và những điệu vũ rộn ràng.

Sôi động lễ hội bia B’estival Bà Nà Hills - ảnh 3

Anh Samuel, một du khách người Ý từng tham dự B’estival Sun World Ba Na Hills 2016, đã trở lại Làng Pháp. “Sun World Ba Na Hills khiến tôi như được trở về châu Âu cổ kính, còn B’estival thì quá tuyệt vời. Tại lễ hội bia ở Đức, những cơn mưa bất chợt sẽ khiến bạn ướt như chuột lột bất cứ lúc nào. Nhưng ở đây khí hậu rất lý tưởng cho những trận vui tưng bừng bên bè bạn”.

Sôi động lễ hội bia B’estival Bà Nà Hills - ảnh 4

Bia Đức hảo hạng được phục vụ miễn phí mỗi người một ly, xúc xích Đức, thịt nướng nóng hổi, thịt nguội ngon lành, trái cây nhiệt đới ngập tràn…

Sôi động lễ hội bia B’estival Bà Nà Hills - ảnh 5

 

Lễ hội carnival đặc sắc hội tụ hơn 200 nghệ sĩ châu Âu tài năng và màn nhảy múa giao lưu tưng bừng, xóa nhòa khoảng cách giữa các nghệ sĩ và du khách.

Sôi động lễ hội bia B’estival Bà Nà Hills - ảnh 6

Các em nhỏ cũng dễ dàng tìm thấy những “nàng công chúa”, “chàng hoàng tử” trong mơ của mình sau mỗi show diễn carnival sôi động.

Sôi động lễ hội bia B’estival Bà Nà Hills - ảnh 7

Du khách còn có thể lựa chọn cho mình những bộ cánh ấn tượng, được thiết kế dành riêng cho lễ hội tại các gian hàng bán và cho thuê trang phục. Phong cách check-in “không đụng hàng” cũng là trải nghiệm đáng thử tại B’estival Sun World Ba Na Hills năm nay.

Sôi động lễ hội bia B’estival Bà Nà Hills - ảnh 8

B’estival Sun World Ba Na Hills còn tiếp diễn từ mùa hạ tới đầu tháng 9/2017.

Lễ hội bia B’estival Sun World Ba Na Hills 2017 kéo dài đến hết 3/9/2017, trong khung giờ từ giờ 10h- 15h hàng ngày. Du khách sẽ được tặng Coupon miễn phí 01 ly bia tại các điểm lên Cáp treo (trừ trẻ em dưới 1m3).

Doãn Phong

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->