Sức hấp dẫn du lịch Tây Bắc

Tây Bắc Vùng đất hội tụ sự kỳ vĩ của thiên nhiên, sự độc đáo về văn hóa và con người thân thiện đang thực sự trở thành điểm đến lý tưởng của...

Thưa quý vị! Năm Du lịch Quốc gia 2017 vừa được khai mạc tại tỉnh Lào Cai với chủ đề "Sắc màu Tây Bắc" nhằm giới thiệu, quảng bá những tiềm năng to lớn của khu vực Tây Bắc trong phát triển du lịch. Để biến tiềm năng ấy thành những giá trị cụ thể, các tỉnh Tây Bắc đang nỗ lực kết nối, tạo ra các sản phẩm dịch vụ Du lịch mới thu hút ngày càng nhiều hơn du khách đến với vùng cao.

Để kinh tế du lịch Tây Bắc thực sự trở thành mũi nhọn, phát triển tương xứng với tiềm năng, các địa phương Tây Bắc và các đơn vị du lịch, lữ hành đang tiếp tục khảo sát, xúc tiến và đưa ra những sản phẩm du lịch đặc trưng nhất để phục vụ du khách.

Bên cạnh sản phẩm du lịch cộng đồng, những sản phẩm du lịch khác như khám phá cung đường ruộng bậc thang, hay du lịch tìm hiểu chợ phiên vùng cao đã và đang được các tỉnh triển khai. Ngoài việc nỗ lực đa dạng hóa nhiều sản phẩm du lịch để giới thiệu tốt nhất sắc màu Tây Bắc cho du khách trong nước và quốc tế, nhiều sự chuẩn bị khác về hậu cần cũng đang được khẩn trương triển khai, đảm bảo cho một năm du lịch không những nhiều trải nghiệm thú vị mà còn phải an toàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->