Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang

Hơn 40 chú chó cảnh đã tham gia diễu hành dọc đường biển Trần Phú, thi khả năng trình diễn, tạo mẫu chụp ảnh cùng với chủ nhân của mình

Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 1

Hơn 40 chú Chó cảnh đã tham gia diễu hành dọc đường biển Trần Phú (TP. Nha Trang, Khánh Hòa), thi khả năng trình diễn, tạo mẫu chụp ảnh cùng với chủ nhân của mình. Cuộc thi thú vị này là một trong những hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Hơn 40 chú chó cảnh đã tham gia diễu hành dọc đường biển Trần Phú (TP. Nha Trang, Khánh Hòa), thi khả năng trình diễn, tạo mẫu chụp ảnh cùng với chủ nhân của mình. Cuộc thi thú vị này là một trong những hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Ngày 11.2, tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa), Câu lạc bộ chó cảnh Nha Trang đã tổ chức hội thi “Nét đẹp cún cưng” dành cho những chú chó. Đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức tại Nha Trang.

Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 2Những chú chó diễu hành trên phố. Ảnh: Châu Tường

Hội thi bắt đầu bằng màn diễu hành dọc đường Trần Phú. Người dân và du khách phố biển có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều giống chó khác nhau. Những Giống chó nổi tiếng trên thế giới như Husky, Alaska, Buddo, Phốc, Lạp Xưởng và nhiều chủng loại khác hội tụ về đây tranh tài.

Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 3Seifie với chú chó của mình. Ảnh: Châu Tường

Anh Nguyễn Như Ý – Chủ nhiệm Câu lạc bộ chó cảnh Nha Trang – cho biết: “Hội thi nhằm tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc Thú cưng của những người nuôi chó cảnh. Đồng thời, tạo sân chơi vui tươi cho những chú chó cưng. Những chú chó tham gia hội thi đều đã được tiêm phòng bệnh và phòng dại đầy đủ”.

Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 4Chú chó trình diễn khả năng đi đứng của mình. Ảnh: Châu Tường

Ở vòng loại, các chú chó đã có dịp thể hiện khả năng trình diễn, tạo mẫu chụp ảnh và “sải bước” cùng với chủ nhân của mình. Ban tổ chức đã bố trí ba khu vực khác nhau để những chú chó có thể tạo dáng với chủ tùy vào cân nặng, chiều cao của chó.

Tham gia cuộc thi có những chú chó nhỏ chỉ nặng vài kg, nhưng cũng có những chú chó giống Alaska hay Ngao Tây Tạng nặng đến vài chục kg. Ở vòng loại chụp ảnh, ban giám khảo chấm và chọn ra 10 con có số điểm cao nhất vào vòng thi chung kết. Sau đó, các chú chó này tiếp tục tranh tài để giành giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 5Chú chó Pug và chủ nhân của mình. Ảnh: Châu Tường

Đưa chú chó giống Poodle của mình đi thi, anh Trần Cao Tiến (TP. Nha Trang) chia sẻ: “Chú chó của mình chỉ mới 1 tuổi và đây cũng là lần đầu tiên tham gia hội thi này. Cuộc thi là cơ hội để “các bé” cọ xát với nhau, biết được thi như thế nào, nếu có giải thì vui, còn không có thì sẽ rút kinh nghiệm cho những lần thi sau”.

Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 6Chú chó giống Rotweiler. Ảnh: Châu Tường

Những chú chó trong tốp 10 của hội thi sẽ tiếp tục tham gia chương trình Dog Fashion Show tại Khu Du lịch Đảo Khỉ vào ngày 18.2.2018 (mùng 3 Tết Âm lịch).

Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 7Chú chó đốm dễ thương. Ảnh: Châu Tường
Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 8Chú chó giống Husky tạo dáng bên chủ nhân. Ảnh: Châu Tường
Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 9Chú chó giống Corgi. Ảnh: Châu Tường
Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 10Chú chó Ngao Tây Tạng với thân hình to lớn. Ảnh: Châu Tường
Thú vị cuộc thi sắc đẹp của những chú cún cưng tại Nha Trang - ảnh 11Chú chó Poodle xinh xắn. Ảnh: Châu Tường

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->