Có phải người yêu em ki bo quá không?

Biểu hiện của anh khi đưa em đi chơi khiến em thấy lạ. Anh cư xử khác những người yêu trước của em. Liệu anh có phải là người ki bo hay không?

Em và anh yêu nhau được hơn 6 tháng. Trước khi yêu nhau, chúng em không có thời gian tìm hiểu nhau nhiều. Về tình cảm, em không có gì phàn nàn bởi anh cũng khá gần gũi và quan tâm đến em. Tuy nhiên, có một số biểu hiện của anh khiến em không hiểu nổi. Em băn khoăn không biết có phải anh là người ki bo hay không?

Có phải người yêu em ki bo quá không? - ảnh 1
Ảnh minh họa
Gia đình em và gia đình anh cũng tương đối khá giả. Anh cũng từng đi du học nước ngoài. Tuy nhiên, biểu hiện của anh khi đưa em đi chơi khiến em thấy lạ. Anh cư xử khác những người yêu trước của em.
Chẳng hạn như trước kia, khi đi chơi với người yêu cũ, không bao giờ em phải trả tiền cho các bữa ăn. Nếu em chủ động trả thì người yêu cũ không đồng ý, anh nói rằng khi đi với anh thì em không bao giờ phải chi tiền, cả những khi đi mua sắm cũng vậy. Với người yêu hiện tại thì ngược lại, em thường xuyên trả tiền những bữa ăn chung hay đi mua sắm, kể cả là mua đồ cho anh. Một vài lần thì em không để ý, nhưng nhiều lần quá thì em cũng không khỏi đặt dấu hỏi về anh.

Những lúc hai đứa đi xem phim với nhau, em thường tự đặt vé online trên mạng nên tiền vé xem phim em trả luôn. Anh qua đón em đi xem nhưng bao giờ anh cũng mang sẵn chai nước và gói bim bim từ nhà chứ không mua nước hay bắp rang bơ ở rạp.

Sinh nhật em, anh cũng chỉ tặng em một bông hoa hồng gói trong bóng kính đơn giản. Em không nghĩ anh là người vô tâm hay không khéo léo vì công việc của anh phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, phải chiều lòng khách và rất khéo mồm.

Em bắt đầu cảm thấy chán nản nhưng em không thể nói ra những suy nghĩ này với anh. Mong độc giả cho em lời khuyên nên làm gì. Liệu người yêu em có phải là anh chàng ki bo hay không?./.

Có phải người yêu em ki bo quá không? - ảnh 2

Người yêu bặt tăm khi biết em đang mang thai
VOV.VN -Hiện nay, thai đã được 6 tuần. Đã ba ngày trôi qua sau khi em nhắn tin cho anh, anh hoàn toàn im lặng. Em thực sự bị sốc.

PV/VOV.VN (ghi)

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->