Nụ hôn cuối cùng của bé trai 17 tháng tuổi dành cho người mẹ đang hấp hối

Em bé người Australia thơm lên trán mẹ lần cuối, trước khi sản phụ này tử vong vài giờ sau ca sinh mổ.

Nụ hôn cuối cùng của bé trai 17 tháng tuổi dành cho người mẹ đang hấp hối - ảnh 1

Bé JB gửi "nụ hôn cuối cùng" đến người mẹ đang nằm trên giường bệnh. Ảnh: Gofundme.

Bức ảnh chụp bé trai JB 17 tháng tuổi hôn người mẹ trên giường bệnh khiến nhiều người xúc động. Đó cũng là nụ hôn tạm biệt cuối cùng của JB dành cho mẹ. Tấm hình được chia sẻ khắp mạng Xã hội kể về bi kịch của gia đình nhỏ ở thành phố Gold Coast.

Khi đang mang thai ở tuần thứ 36, sản phụ Imogen Petrak nhập viện vì bị nhiễm trùng một bên tai. Renee King, một người bạn của gia đình Imogen, cho biết, tình trạng nhiễm trùng đã chạy vào não của bệnh nhân bằng cách nào đó và gây sưng tấy. 

Các bác sĩ đã mổ bắt con để cứu sống em bé trong bụng Imogen, tuy nhiên, do não bị tổn thương nặng, sản phụ tử vong sau đó tại bệnh viện. Đau đớn trước sự ra đi của vợ, John, chồng Imogen, chia sẻ bài viết đầy xúc động trên trang cá nhân.

"Hôm nay là một ngày vừa vui, vừa buồn. Lúc 12 giờ 11 phút, Eleanor Lilian Joy, con gái đầu tiên và đứa con thứ hai của chúng tôi chào đời bằng phương pháp mổ. Sau đó, khoảng hơn 17h, người vợ xinh đẹp của tôi qua đời do biến chứng của bệnh nhiễm trùng tai. Con gái Eleanor khỏe mạnh và đang tự thở nhưng vẫn cần hỗ trợ để tống dịch trong phổi ra ngoài. Bé sẽ nằm ở khoa chăm sóc tích cực khoảng một tuần hoặc vài ngày. Con gái tôi rất đẹp. Cháu thừa hưởng đôi môi, đôi tai và mái tóc của mẹ. Tôi rất nhớ vợ. Chiếc vali của cô ấy sẽ chẳng bao giờ được sử dụng nữa. Ở nhà, chiếc máy khâu Imogen hay dùng vẫn nằm nguyên chỗ cũ, với món đồ dang dở cho Eleanor. Mọi kế hoạch của chúng tôi giờ đều bị xóa bỏ. Vợ tôi đã ra đi", John tâm sự.

Bên dưới bài viết, John đăng kèm bức ảnh con trai JB và mẹ với dòng chú thích: "Nụ hôn tạm biệt cuối cùng".

Theo Renee, người tạo trang quyên góp giúp gia đình John, Imogen được tất cả mọi người yêu mến. Cô có trái tim nhân hậu và là một người mẹ vị tha, một người vợ được trân trọng. Chồng Imogen giờ sống cảnh gà trống nuôi con. Hiện tại, số tiền ủng hộ John và hai con đã hơn 84.000 USD.

Nụ hôn cuối cùng của bé trai 17 tháng tuổi dành cho người mẹ đang hấp hối - ảnh 2

Imogen khi còn sống luôn được mọi người yêu mến. Cô có trái tim nhân hậu và là một người mẹ vị tha, một người vợ được trân trọng. Ảnh: Gofundme.

Hà Phương

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->