Đàm Vĩnh Hưng: “Showbiz nợ nần nhiều nhưng sợ nên giấu

Chính Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng host Trấn Thành lần giở lại những giọt nước mắt trên “ngai vàng” của mình.

Đàm Vĩnh Hưng: “Showbiz nợ nần nhiều nhưng sợ nên giấu - ảnh 1

Sau 2 tập gây chú ý, "Sau ánh hào quang" tập 3 với tên gọi “Nước mắt ngai vàng” sẽ tường thuật lại cuộc sống xa hoa nhưng cũng lắm cay đắng của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

Sau 2 tập gây chú ý, "Sau ánh hào quang" tập 3 với tên gọi “Nước mắt ngai vàng” sẽ tường thuật lại cuộc sống xa hoa nhưng cũng lắm cay đắng của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

Trấn Thành nhận xét: “Nếu Đàm Vĩnh Hưng có 5 người thương thì cũng sẽ có ngay 5 kẻ ghét”. Suốt nghiệp cầm ca, Đàm Vĩnh Hưng đã đứng vững trước bao thị phi bên cạnh những sản phẩm có 1 không 2 của mình.

Công chúng thường ví Đàm Vĩnh Hưng như một kẻ ngông cuồng, chơi nổi. Thế nhưng, có những khoảng tối, những nỗi đau ê chề mà chưa một ai thấu hiểu cho người được mệnh danh là “ông hoàng nhạc Việt”. Chính Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng host Trấn Thành lần giở lại những giọt nước mắt trên “ngai vàng” của mình.

Đàm Vĩnh Hưng: “Showbiz nợ nần nhiều nhưng sợ nên giấu - ảnh 2Đàm Vĩnh Hưng kể về mẹ mình. Ảnh: Đ.T

Sóng gió đã vùi lấp mái ấm của Đàm Vĩnh Hưng khi anh chỉ mới 10 tuổi. “Lúc tôi học lớp 5 thì gia đình không còn hạnh phúc nữa” - Mr. Đàm kể. Do nợ nần, bố mẹ anh đã phải bán đi căn nhà đang trú ngụ để bươn chải với cuộc sống túng thiếu. Hằng đêm phải nghe những trận cãi vã của cha mẹ là nỗi ám ảnh đối với Đàm Vĩnh Hưng. Và rồi, họ dần cách xa nhau. Cha của cậu bé Huỳnh Minh Hưng rời xa mẹ con anh để trở về với người vợ đầu.

Khi được Trấn Thành hỏi về lý do nợ nần, Mr. Đàm trầm ngâm: “Đến giờ tôi cũng không biết lý do thực sự là gì. Tôi nghĩ nó giống với lý do gần đây nhất từ mẹ mình”. Khi gia đình ly tán, Huỳnh Minh Hưng “chỉ muốn ở với má vì bị bơm những điều không tốt về ba”. Sau gần 40 năm, Đàm Vĩnh Hưng trầm ngâm: “Nếu có ba thì má tôi đã không nghĩ cạn như vậy”.

Đàm Vĩnh Hưng: “Showbiz nợ nần nhiều nhưng sợ nên giấu - ảnh 3Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành

Nhiều lần gửi mẹ đi nơi khác, Đàm Vĩnh Hưng lại phải đón về vì không thể bỏ mặc bà với chứng động kinh, tăng huyết áp. “Đến giờ, tôi vẫn đang trả nợ” - ông hoàng nhạc Việt chân thành chia sẻ. Anh cũng cho biết nợ nần trong giới showbiz nhiều như cơm bữa, “do họ sợ nên không nói ra thôi”. Nam ca sĩ thẳng thắn nhận định lỗi lầm của mẹ đã đem đến giông bão cho gia đình suốt mấy chục năm qua.

Từ đó, anh đau đớn chôn mình trong sự dằn vặt để rồi quyết định sẽ không là “luật sư bào chữa” cho mẹ nữa mà trở thành một “công tố viên”. Nhiều lần, Đàm Vĩnh Hưng đã trách mẹ vì sao không thẳng thắn với mình dù anh hy sinh nhiều điều, trong đó có cả hạnh phúc cá nhân vì bà. Dù sao, bà cũng là người mẹ chăm lo cho con không để con thiếu thứ gì.

Đàm Vĩnh Hưng: “Showbiz nợ nần nhiều nhưng sợ nên giấu - ảnh 4Ông hoàng nhạc Việt rơi nước mắt.

“Sau ánh hào quang” tập 3 “Đàm Vĩnh Hưng - Nước mắt ngai vàng” sẽ phát sóng vào 21h, thứ Hai (16.10) trên HTV7.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->