Diễn viên Hồng Ánh xót xa trước sự ra đi của diễn viên Nguyễn Hậu

Nữ diễn viên nổi tiếng bày tỏ sự tiếc nuối và đau lòng trước cái chết đột ngột của người đồng nghiệp mà cô rất mực kính trọng.

Diễn viên Hồng Ánh xót xa trước sự ra đi của diễn viên Nguyễn Hậu - ảnh 1

Nữ diễn viên nổi tiếng bày tỏ sự tiếc nuối và đau lòng trước cái chết đột ngột của người đồng nghiệp mà cô rất mực kính trọng.

Nữ diễn viên nổi tiếng bày tỏ sự tiếc nuối và đau lòng trước cái chết đột ngột của người đồng nghiệp mà cô rất mực kính trọng.

Hồng Ánh gọi nghệ sĩ Nguyễn Hậu là chú như một thái độ trân trọng mà cô dành cho ông. Cô cũng có sự gắn bó thân thiết với Nguyễn Hậu cả trên màn ảnh lẫn trong cuộc sống.

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Ánh viết: "Ở phim Thung lũng hoang vắng (đóng cùng Hồng Ánh năm 2001), dù phải xa nhà nhiều ngày lên Sapa - lúc đó vẫn còn hoang sơ, ông vẫn không nề hà, nỗ lực vào vai một thầy giáo vùng cao. Ông từng bùi ngùi tâm sự với Hồng Ánh đó là một trong những vai ông thích nhất vì được đóng chính".

Cô nhắn gửi người đồng nghiệp đáng mến: "Nghỉ ngơi chú nha cuộc sống đã quá mệt rồi, đến lúc nghỉ ngơi thôi. Con đang ở xa không về kịp thăm chú rồi! Hôm nay ngày 14.2.2018 là ngày lễ tình yêu. Chú ra đi trong ngày lễ tình yêu nhẹ nhàng và thanh thản. Thương nhớ chú thật nhiều!".

Diễn viên Hồng Ánh xót xa trước sự ra đi của diễn viên Nguyễn Hậu - ảnh 2 Ông là gương mặt quen thuộc và tài năng của màn ảnh Việt Nam.

Cùng với những lời thương tiếc, Hồng Ánh kêu gọi mọi người đóng góp khoản tiền nhỏ để giúp gia đình cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu.

"Hoàn cảnh chú rất khó khăn và đơn chiếc. 29 Tết, mình biết ai cũng bận rộn xin lượng thứ nếu status này làm mọi người phiền lòng", cô viết.

Diễn viên Hồng Ánh xót xa trước sự ra đi của diễn viên Nguyễn Hậu - ảnh 3 Nghệ sĩ Nguyễn Hậu là gương mặt thầm lặng đứng phía sau máy quay trong nhiều vai trò.

Nghệ sĩ Nguyễn Hậu gần 40 năm tận tụy với nghề, ông tham gia rất nhiều phim trong vai trò diễn viên. Gia tài Phim ảnh của ông tính đến nay hơn 250 vai diễn, từ vai rất phụ đến vai thứ chính.

Vai diễn “ba thằng An” trong bộ phim Đất Phương Nam do NSƯT Vinh Sơn đạo diễn, thầy giáo Tành hiền lành, nhân ái trong Thung lũng hoang vắng do NSND Phạm Nhuệ Giang đạo diễn; ông thợ máy chung tình Mười Đâu trong Người đàn bà yếu đuối; Hải Cầu Móng trong Xóm nước đen, và vô số vai phụ ấn tượng khác trong các bộ phim gây tiếng vang như Dưới cờ đại nghĩa, Dòng máu anh hùng, Vó ngựa trời nam, Hồng hải tặc, Người đẹp Tây Đô

Ông còn là gương mặt thầm lặng đứng phía sau máy quay trong rất nhiều vai trò khác nhau, trợ lý đạo diễn, phó đạo diễn, chủ nhiệm... của rất nhiều bộ phim trong và ngoài nước.

Nghệ sĩ Nguyễn Hậu, tức Nguyễn Hữu Hậu, sinh năm 1953, mất lúc 4h20 sáng ngày 14.2.2018 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư gan.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->