LipB - “Gà cưng” của Đông Nhi hào hứng tham gia casting phim “Mùa hè năm ấy”

Đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương đích thân lên thị phạm cho ứng viên casting “Mùa Hè Năm Ấy”

LipB - “Gà cưng” của Đông Nhi hào hứng tham gia casting phim “Mùa hè năm ấy” - ảnh 1

Buổi casting phim điện ảnh mới có tên “Mùa hè năm ấy” của đạo diễn trẻ Nguyễn Phúc Huy Cương đã thu hút sự quan tâm của dàn diễn viên, nghệ sĩ cũng như rất nhiều các bạn trẻ.

Buổi casting phim điện ảnh mới có tên “Mùa hè năm ấy” của đạo diễn trẻ Nguyễn Phúc Huy Cương đã thu hút sự quan tâm của dàn diễn viên, nghệ sĩ cũng như rất nhiều các bạn trẻ.

Vừa qua, hàng trăm bạn trẻ yêu thích điện ảnh đã háo hức tham gia buổi casting với mong muốn chạm tay đến gần hơn với mơ ước trở thành diễn viên của mình.LipB - “Gà cưng” của Đông Nhi hào hứng tham gia casting phim “Mùa hè năm ấy” - ảnh 2Quỳnh Nga của nhóm LipB đi thử vai. Ảnh: Phan Thiết Mẫn

Bên cạnh dàn cast trẻ, tại buổi casting còn có rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: Ca sĩ Quỳnh Nga, Thu Thủy (thành viên nhóm nhạc LipB), diễn viên Ngọc Trai, Trà Ngọc, Á quân Cười xuyên Việt bảng Tài năng Lâm Thắng, ca sĩ Aaron Hoàn, Quán quân Next Top Model 2016 Ngọc Châu, diễn viên - nhạc sĩ Gin Tuấn Kiệt, soái ca Phái mạnh Việt - Lê Minh Thành, Quán quân Tuyệt đỉnh song ca Tuấn Khương, bản sao Việt Hương - Việt Hường… là những điểm nhấn vô cùng thú vị trong buổi casting.LipB - “Gà cưng” của Đông Nhi hào hứng tham gia casting phim “Mùa hè năm ấy” - ảnh 3Quán quân Next TopModel 2016 Ngọc Châu.

Tại đây, đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương, NSƯT Thùy Liên, Biên kịch Thạch Tuyền, NSX Minh Châu...đã đưa ra khá nhiều tình huống “oái ăm” để thử tài xử trí của các ứng viên.

Đạo diễn trẻ Huy Cương nhiều lần còn đích thân lên thị phạm cho các ứng viên để mọi người thể hiện tốt hơn khả năng diễn xuất của mình.LipB - “Gà cưng” của Đông Nhi hào hứng tham gia casting phim “Mùa hè năm ấy” - ảnh 4Ngọc Trai và Trà Ngọc

Nội dung phim “Mùa hè năm ấy” nói về hành trình tìm lại “tuổi thanh xuân” của một người đàn ông mới trở về quê hương sau 30 năm xa cách cũng như khát vọng của nhiều người trẻ trong hành trình khởi nghiệp, khẳng định bản thân với nhiều biến động khác nhau.

Ngay sau khi tìm được dàn diễn viên thích hợp, đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương và nhà sản xuất Media Plus - Minh Châu sẽ bắt tay thực hiện bộ phim “Mùa hè năm ấy”. Phim dự định ra mắt vào năm sau.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->