Lời chúc Tết Nguyên Đán 2018 hay và ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ

Đầu xuân năm mới, hãy dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất để cả năm hạnh phúc đong đầy.

Lời chúc Tết Nguyên Đán 2018 hay và ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ - ảnh 1

Đầu xuân năm mới, hãy dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất để cả năm hạnh phúc đong đầy.

Đầu xuân năm mới, hãy dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất để cả năm hạnh phúc đong đầy.

1. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

2. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an.

3. Mùa xuân chim én lượn chao - Mậu Tuất năm mới, ta cùng chúc nhau - Chúc bố sức khỏe dồi dào - Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn - Mãi mãi sống cùng các con - Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy - Anh em con cùng đến đây - Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân.

4. Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

5. Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.

6. Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.

7. Một năm mới nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra.... Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền...Để ba mẹ có thể sống mãi với chúng con.

8. Chúc tết ông bà của con - Tuổi già hạnh phúc, bình yên - Chung vui hưởng phúc - Thọ trường an khang - Cho một năm mới an khang - Cửa nhà yên ấm, trọn năm sum vầy.

9. Chúc cho mẹ khỏe, cha vui - Phúc đầy một giỏ yêu thương - Tiền lương thì lớn gấp 5 -10 lần - Lộc thì cứ đến dần dần - Cho nhà như ý, an bình đón xuân.

10. Năm mới kính chúc mọi người - Miệng cười phơi phới - Làm ăn tấn tới - Lộc vào phơi phới - Cả năm phát tài - Dồi dào sức khỏe.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->