Người đẹp phòng cháy chữa cháy Thanh Trang gây sốt tại HHHV 2017 vì quá nổi bật

Xuất hiện chân dài Thanh Trang siêu chất, lấn át dàn thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Người đẹp phòng cháy chữa cháy Thanh Trang gây sốt tại HHHV 2017 vì quá nổi bật - ảnh 1

Sau 2 ngày sơ khảo tại thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Trang nhanh chóng trở thành gương mặt khiến dàn thí sinh phải dè chừng khi sở hữu body bốc lửa, chiều cao vượt trội và hội tụ đầy đủ kỹ năng của một ứng viên Hoa hậu hoàn vũ.

Sau 2 ngày sơ khảo tại thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Trang nhanh chóng trở thành gương mặt khiến dàn thí sinh phải dè chừng khi sở hữu body bốc lửa, chiều cao vượt trội và hội tụ đầy đủ kỹ năng của một ứng viên Hoa hậu hoàn vũ.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017 đang nóng lên từng ngày khi xuất hiện những thí sinh cực mạnh tại hai miền Nam - Bắc. Trong số đó, Người đẹp Thanh Trang đang nắm giữ nhiều lợi thế và luôn có những thể hiện nổi bật khi xuất hiện tại 2 ngày sơ khảo.

Người đẹp phòng cháy chữa cháy Thanh Trang gây sốt tại HHHV 2017 vì quá nổi bật - ảnh 2Thanh Trang với số báo danh đáng nhớ. Ảnh: T.L

Một điều khá thú vị khi Thanh Trang mang số báo danh 114 – số điện thoại phòng cháy chữa cháy nên cái tên "Người đẹp phòng cháy chữa cháy" được dân mạng ưu ái dành cho Thanh Trang.

Ngoài những gương mặt cũ được đánh giá cao như Mâu Thủy, Hoàng Thùy thì Thanh Trang – một thí sinh mới - luôn được đặt cạnh các đàn chị khi sở hữu ngoại hình nổi bật.

Người đẹp phòng cháy chữa cháy Thanh Trang gây sốt tại HHHV 2017 vì quá nổi bật - ảnh 3Thanh Trang nóng bỏng với bikini. Ảnh: T.L

Thanh Trang cao 1m74 với số đo 3 vòng nóng bỏng 84 – 62 – 98. Với lợi thế hình thể cùng kỹ năng trình diễn khi làm mẫu nhiều năm, Thanh Trang đã có sự ra quân ấn tượng tại 2 ngày sơ khảo Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đến với Hoa hậu hoàn vũ không phải với tâm thế thi cho vui, vì thế Thanh Trang đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện của mình. Người đẹp học catwalk, kỹ năng giao tiếp, tập gym, chuẩn bị váy áo để hình ảnh của mình chỉn chu nhất.

Người đẹp phòng cháy chữa cháy Thanh Trang gây sốt tại HHHV 2017 vì quá nổi bật - ảnh 4Người đẹp được xem là gương mặt gợi cảm sau Phạm Hương. Ảnh: T.L

Kết thúc 2 ngày sơ khảo, Thanh Trang chia sẻ: "Trải qua 2 ngày sơ khảo, dù chưa có kết quả, chưa biết sẽ như thế nào nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng về những gì mình đã thể hiện, dù có nhiều người khen và cũng không ít người chê. Và tôi cũng biết mình chưa quá nổi bật vì các đàn chị khá mạnh, nhưng chỉ biết là mình đã cố gắng rất nhiều, rất nhiều. Từ ngày nộp hồ sơ đến ngày sơ khảo, dù kết quả như thế nào thì tôi cũng cảm thấy mình đã chiến thắng bản thân sau nhiều năm chưa bao giờ tự tin để đến với một cuộc thi nào”.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->