Người yêu Luhan thân mật với bạn diễn trên phim trường Hiên viên kiếm - Hán chi vân

Trong một video được chia sẻ trên mạng, Quan Hiểu Đồng người yêu của Luhan đang "gây bão" mạng xã hội Trung Quốc có những phút giây khá thư giãn bên cạnh bạn...

Người yêu Luhan thân mật với bạn diễn trên phim trường Hiên viên kiếm - Hán chi vân - ảnh 1

Trong một video được chia sẻ trên mạng, Quan Hiểu Đồng - người yêu của luhan đang "gây bão" mạng Xã hội Trung Quốc có những phút giây khá thư giãn bên cạnh bạn diễn là Trương Vân Long.

Trong một video được chia sẻ trên mạng, Quan Hiểu Đồng - người yêu của Luhan đang "gây bão" mạng xã hội Trung Quốc có những phút giây khá thư giãn bên cạnh bạn diễn là Trương Vân Long.

Mới đây, một video hậu trường của loạt phim " hiên viên kiếm - Hán chi vân" đã được chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút được hàng ngàn lượt ưa thích của cộng đồng mạng. Video có sự xuất hiện của hai diễn viên Quan Hiểu Đồng và Trương Vân Long.

Trong video dài 1 phút, nam diễn viên trương vân long bày tỏ sự "biết ơn" đối với bạn diễn vì luôn chia sẻ dưa hấu với mọi người trong tiết trời nóng nực của trường quay. "Hiểu Đồng là một diễn viên thật tốt bụng", Trương Vân Long khẳng định như vậy.

Người yêu Luhan thân mật với bạn diễn trên phim trường Hiên viên kiếm - Hán chi vân - ảnh 2Quan Hiểu Đồng và Trương Vân Long trong video hậu trường. Ảnh chụp màn hình

Tuy vậy, thái độ thân thiện nhanh chóng biến mất khi Trương Vân Long bị Quan Hiểu Đồng "từ chối" không cho ăn thêm miếng dưa hấu nào nữa. Cả hai có những lời trêu đùa dành cho nhau. Trương Vân Long đã "mắng yêu" bạn diễn là "ích kỷ" trong khi Quan Hiểu Đồng cũng không chịu nhường nhịn, nói Trương Vân Long là ăn dưa hấu mà không... "xin phép".

Sau khi chính thức được Luhan giới thiệu là bạn gái, Quan Hiểu Đồng nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Mọi hình ảnh, video có liên quan đến Quan Hiểu Đồng đều được các fan của cô, cũng như fan của Luhan chia sẻ và bàn luận trên mạng xã hội.

Hiện tại, cô đang là diễn viên của loạt phim truyền hình "Hiên viên kiếm", bộ phim mà Trương Vân Long làm vai chính. Bạn gái của Luhan đóng vai Gia Á Hi, một cô gái trẻ từ Di Châu, giữ chức quận chúa của Thương Ngô quốc nhờ vào khả năng đặc biệt.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->