Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Hoàng Thu Thảo tiết lộ không có ưu ái nào cho Liên Phương

Lần đầu tiên Hoàng Thu Thảo đảm nhiệm vai trò giám khảo một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Hoàng Thu Thảo tiết lộ không có ưu ái nào cho Liên Phương - ảnh 1

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo vừa xuất hiện tại đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới tại Philippines trong vai trò là giám khảo.

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo vừa xuất hiện tại đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới tại Philippines trong vai trò là giám khảo.

Có mặt tại Philippines trong đêm bán kết, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu diện bộ trang phục cá tính của NTK Cory Trần. Bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập mới nhất của NTK gốc Việt này. Bộ đồ này giúp Hoàng Thu Thảo khoe body chuẩn mực, với phần ngực gợi cảm và vòng eo nóng bỏng của mình.

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Hoàng Thu Thảo tiết lộ không có ưu ái nào cho Liên Phương - ảnh 2Nữ hoàng sắp đẹp toàn cầu Hoàng Thu Thảo

Trong đêm bán kết, Ban tổ chức của cuộc thi cũng đã trao một số giải thưởng chính của cuộc thi. Hoàng Thu Thảo đã lên trao vương miện và dãy băng cho hoa hậu Chile, người đoạt giải Hoa hậu Đại sứ Du lịch Châu Mỹ.

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này là Á khôi Liên Phương. Hoàng Thu Thảo cho biết, cô đánh giá cao tinh thần và sự thể hiện của Liên Phương. Tuy nhiên, theo quy định của ban tổ chức, giám khảo đến từ quốc gia nào sẽ không được cho điểm thí sinh đến từ quốc gia đó, nên Hoàng Thu Thảo sẽ công tâm và hoàn toàn thoải mái khi ủng hộ Liên Phương tại cuộc thi này.

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Hoàng Thu Thảo tiết lộ không có ưu ái nào cho Liên Phương - ảnh 3Hoàng Thu Thảo chúc mừng HH Chile

Hoàng Thu Thảo - cô gái Hải Phòng - đã miệt mài “chinh chiến” nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, cho đến khi bất ngờ đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi “Miss Global Beauty Queen 2017” tại Hàn Quốc.

Được biết, Hoàng Thu Thảo sẽ tiếp tục công tác tại Philippines và tham dự đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới diễn ra vào tối 9.12 tới đây tại Philippines.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->