Showbiz 24h: Kỳ Duyên chạm mặt Huyền My, Hương Giang Idol về nước sớm

Dàn hoa hậu hội tụ tại Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018, Hương Giang Idol về Việt Nam sớm hơn dự kiến, Gigi Hadid chia tay bạn trai, ...là những tin tức giải trí được...

Showbiz 24h: Kỳ Duyên chạm mặt Huyền My, Hương Giang Idol về nước sớm - ảnh 1

Dàn hoa hậu hội tụ tại Họp báo hoa hậu việt nam 2018, Hương Giang Idol về Việt Nam sớm hơn dự kiến, Gigi Hadid chia tay bạn trai, ...là những tin tức Giải trí được quan tâm nhất trong vòng 24h qua.

Dàn hoa hậu hội tụ tại Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018, Hương Giang Idol về Việt Nam sớm hơn dự kiến, Gigi Hadid chia tay bạn trai, ...là những tin tức giải trí được quan tâm nhất trong vòng 24h qua.

Kỳ Duyên và loạt mỹ nhân hội tụ tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngày 14.3, họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra với sự xuất hiện của loạt hoa hậu, á hậu. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự trở lại của Kỳ Duyên sau loạt lùm xùm cá nhân. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Kỳ Duyên - Huyền My lên tiếng về tin đồn "nghỉ chơi". tại đây

Hương Giang Idol về Việt Nam sớm hơn dự kiến

Theo thông tin từ đại diện Hương Giang Idol cho biết, người đẹp sẽ quay trở lại Việt Nam trong vòng 2 ngày cuối tuần bởi đã quá nóng lòng được gặp gỡ các khán giả.

Cụ thể, Hương Giang Idol sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 16.3 và quay trở lại Thái Lan vào ngày 18.3 để tiếp tục thực hiện các lịch trình của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Gigi Hadid và Zayn Malik chia tay

Ngày 14.3, Zayn Malik bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân thông báo về việc chấm dứt mối quan hệ với siêu mẫu Gigi Hadid. Sau đó, Gigi cũng lên tiếng xác nhận thông tin này trước sự tiếc nuối của người hâm mộ. tại đây

Thầy Dumbledore xuất hiện trong trailer “Fantastic Beasts 2”

Tiếp nối thành công của Fantastic Beasts and Where to Find Them, hãng Warner Bros tiếp tục tung ra phần 2 mang Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Đặc biệt trong phần 2 này, sự xuất hiện của thầy Dumbledore khiến người hâm một thích thú.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->