Thanh Hà, Bằng Kiều, Uyên Linh mang tiếng hát đến miền Trung

Ca sĩ Bằng Kiều và Thanh Hà, Uyên Linh… sẽ mang liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu” đến với khán giả miền Trung.

Thanh Hà, Bằng Kiều, Uyên Linh mang tiếng hát đến miền Trung - ảnh 1

Ca sĩ bằng kiều và Thanh Hà, Uyên Linh… sẽ mang liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu” đến với khán giả miền Trung.

Ca sĩ Bằng Kiều và Thanh Hà, Uyên Linh… sẽ mang liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu” đến với khán giả miền Trung.

Sau những đêm diễn thành công tại Hải Phòng, Đà Nẵng, ngày 14.10 tới, ca sĩ Bằng Kiều và êkíp sẽ đưa liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu” đến TP. Vinh (Nghệ An). Đây cũng là serie chương trình mà lần đầu tiên, ca sĩ Bằng Kiều vừa là ca sĩ, vừa là Giám đốc âm nhạc.

Thanh Hà, Bằng Kiều, Uyên Linh mang tiếng hát đến miền Trung - ảnh 2Từ ngày chia tay Hoa hậu Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều lao đầu vào công việc, chạy show khắp các tỉnh.

Vừa trải qua những chuyện không may mắn trong tình cảm riêng tư, khán giả như thấy Bằng Kiều cô đơn tận cùng khi hát những bản tình ca buồn như “Buồn ơi chào mi”, “Bản tình cuối”. Anh tự nhận mình là kẻ cô đơn, nhưng Bằng Kiều biết mình may mắn không đơn độc, bởi nhận được sự yêu thương của khán giả.

Trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 14.10 tới, Bằng Kiều không chỉ hát, anh sẽ chia sẻ với khán giả về hoài niệm một thời tuổi trẻ - những câu chuyện tình có thể chưa bao giờ được nói ra.

Thanh Hà, Bằng Kiều, Uyên Linh mang tiếng hát đến miền Trung - ảnh 3 thanh hà chia sẻ rất hồi hộp khi lần đầu hát ở TP.Vinh (Nghệ An)

Trong liveshow lần này có ca khách mời đặc biệt là Thanh Hà - cô ca sĩ có chất giọng trầm ấm đầy nội lực. Để nhận lời hát trong đêm nhạc lần này, cô đã cố gắng để sắp xếp thời gian sao cho tốt nhất.

Thanh Hà mộc mạc chia sẻ rằng, có hai lý do khiến chị nhận lời hát tại Vinh. Thanh Hà chân thành chia sẻ: “ Âm nhạc cho Thanh Hà những thăng hoa không thể diễn tả hết bằng lời. Vì quá yêu âm nhạc, thậm chí Hà đã phải đánh đổi tất cả sở thích, cả hạnh phúc cá nhân. Mỗi lần đứng trên bất kỳ một sân khấu nào cũng đều mang lại cho Thanh Hà cảm xúc vô cùng hạnh phúc. Hà chưa từng một lần đến Vinh, nhưng vẫn tin rằng, những khán giả ở đây cũng sẽ giống Hà, chân thật và nồng ấm để đón nhận món quà âm nhạc mà các nghệ sĩ cống hiến”.

Thanh Hà, Bằng Kiều, Uyên Linh mang tiếng hát đến miền Trung - ảnh 4 uyên linh cũng góp mặt trong liveshow của ca sĩ Bằng Kiều.

Ngoài ca sĩ hải ngoại Thanh Hà, liveshow còn có sự trở lại của ca sĩ Uyên Linh, quán quân Vietnam Idol 2010; ca sĩ Tùng Dương Edward. Ngoài ra còn có ca sĩ Hiền Anh - được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà” tại Hà Nội. Giọng ca mượt mà của người đẹp Hiền Anh cũng sẽ là một điểm nhấn thú vị với khán giả khi đến với chương trình.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->