Valentine trùng 29 Tết Nguyên Đán cũng đừng bỏ lỡ những bộ phim này

Nếu không biết chơi gì, đi đâu trong ngày Valentine hãy tới rạp và xem ngay những bộ phim dành riêng cho lễ tình nhân.

Valentine trùng 29 Tết Nguyên Đán cũng đừng bỏ lỡ những bộ phim này - ảnh 1

Nếu không biết chơi gì, đi đâu trong ngày Valentine hãy tới rạp và xem ngay những bộ phim dành riêng cho lễ tình nhân.

Nếu không biết chơi gì, đi đâu trong ngày Valentine hãy tới rạp và xem ngay những bộ phim dành riêng cho lễ tình nhân.

"50 sắc thái tự do" (Fifty Shades Freed)

Chính thức ra rạp đúng vào ngày 14.2, "50 sắc thái tự do" là bộ phim dành riêng cho các cặp đôi trong ngày lễ tình nhân. Gây tiếng vang với 2 phần trước, "50 sắc thái tự do" là phần thứ 3 của series phim nổi tiếng này và hứa hẹn sẽ làm nóng màn ảnh trong dịp Valentines.

Trailer "Fifty Shades Freed"

Bộ phim kể về tình yêu của cặp đôi Christian Grey và Ana Steel khi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân. Bên cạnh tình yêu và những cảm xúc tình dục, cả hai phải đối mặt với hàng loạt vấn đề của hôn nhân, tuy nhiên cuối cùng cặp đôi vẫn chấp nhận tha thứ và hạnh phúc bên nhau.

"Thầy ơi... Em yêu anh"

Không mãnh liệt như "50 sắc thái", "Thầy ơi... Em yêu anh" là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của lứa tuổi học trò. Bộ phim kể về cô nữ sinh lớp 11 hiền lành có tên Shimada Hibiki, cô bé trót phải lòng thầy giáo dạy môn lịch sử Kosaku Ito. Mặc dù chuyện tình "thầy giáo - học sinh" không phải là điều được ủng hộ trong văn hóa Châu Á tuy nhiên với "Thầy ơi... Em yêu anh", chuyện tình này lại được thể hiện một cách hết sức nhẹ nhàng và tinh tế.

Trailer "Thầy ơi... Em yêu anh"

Những rung động đầu đời, suy nghĩ tuổi học trò được truyền tải một cách nhẹ nhàng khiến bất cứ ai cũng có thể thấy được mình trong những thước phim.

"Người đẹp và thủy quái" (The shape of water)

"Người đẹp và thủy quái" là bộ phim kể về chuyện tình yêu giữa một cô gái câm và anh chàng người cá. Elisa - một cô công nhân quét dọn tại trung tâm nghiên cứu thuộc chính phủ Mỹ đã tình cờ phát hiện ra một loài sinh vật kỳ lạ do quân đội Mỹ bắt được tại vùng Amazon, dần dần Elisa nảy sinh tình cảm với nhân vật kì lạ này. Điều đáng nói là Elisa và chàng người cá không hề giao tiếp bằng ngôn ngữ, họ tương tác với nhau qua ánh mắt và những cử chỉ nhưng lại có sức gắn bó bền chặt với nhau hơn ai hết.

Trailer "The shape of water"

Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã tạo nên cơn sốt toàn cầu với hơn 100 giải đề cử và giải thưởng điện ảnh.

Loading...
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Mời bạn đọc thêm:
Làm QUIZ
Tin tức Video
-->